Bắt khẩn cấp đối tượng nghi hại đời bé gái 6 tuổi

Ngày 27/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp ông L.V.T, 40 tuổi, Bí thư chi bộ khu vực Phú Thắng, phường Tân Phú (Cái Răng, TP Cần Thơ) để điều tra hành vi hiếp dâm cháu gái L.T.C, 6 tuổi, ngụ cùng khu vực.

Ngày 27/6, thông tin từ khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa T.Ư Cần Thơ cho biết: Vào khoảng 15h30 ngày 24/6, bệnh viện đã tiếp nhận một bệnh nhi 6 tuổi với chẩn đoán lúc vào viện: Rách âm hộ sau, chấn thương do xâm hại tình dục. Tình trạng lúc nhập viện của bé: Thể trạng gầy, la khóc, mũi - miệng - cằm có nhiều vết bầm, người dính sình đất. Tại vị trí 6h vùng âm hộ - âm đạo có vết rách rộng 1x0,5cm, chảy máu.

Đó là bệnh nhi L.T.C, sinh ngày 11.10.2008, hiện ở với ông bà ngoại, tại phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ.

Chị Nguyễn Thị B, 25 tuổi, mẹ cháu C kể: Chiều 24/6, trong khi bà ngoại bé C đi làm cỏ thuê, ông ngoại nằm nghỉ trong nhà, bé C chơi ngoài hè một mình thì có một người đàn ông đến nhà. Thấy bé C ở nhà một mình, "yêu râu xanh" nổi thú tính kéo bé ra đống củi sau nhà thực hiện hành vi hiếp dâm.

Quá đau đớn, C la khóc thì bị kẻ thú tính bóp miệng, đánh vào mặt. Nghe tiếng khóc của bé C, ông ngoại bé vội vàng chạy đến thì thấy cháu bò từ đống củi vào nhà, chân và đùi bê bết máu.

Cùng lúc ấy, một người hàng xóm chạy sang, thấy cháu C bị chấn thương quá nặng nên báo với bảo vệ dân phố cùng đưa cháu vào Bệnh viện Đa khoa T.Ư cấp cứu.

Theo lời kể của cháu C, người xâm hại cháu chính là ông L.V.T, Bí thư khu vực. Chị B cho biết, ông T là người quen của chị, cách đây nhiều năm do gia đình chị là hộ nghèo nên đã hỗ trợ chị dựng nhà, nay do thấy nhà đã bị dột nát nên ông T đến để bàn việc xin tol về lợp mái.

Bà Từ Thị Chăn - Chủ tịch Hội LHPN phường Phú Tân cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, hội đã biết tin và tổ chức đi thăm cháu C tại bệnh viện. Biết hoàn cảnh gia đình chị B khó khăn, vợ chồng ly thân, còn con nhỏ (em gái C mới 3 tuổi), phải gửi C cho ông bà ngoại cũng nghèo khó nên hội đã vận động được 1 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình chăm sóc bé.

Một lãnh đạo quận Cái Răng cho biết đã nắm thông tin về vụ việc này, tuy nhiên, quận cũng chưa phát biểu gì được vì phải chờ kết luận cuối cùng của cơ quan công an.

Được biết, chiều 26/6, Phòng CSĐT Công an TP.Cần Thơ đã bắt khẩn cấp ông T để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Hồng Cẩm

Theo Báo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Tùng Lâm theo lực lượng không quân lên Tây Nguyên chống dịch
Nhà báo Tùng Lâm nơi tuyến đầu
TP - Nhà báo, Ðại tá Trịnh Tùng Lâm nhiều năm gắn bó với chương trình “Ði tìm đồng đội”, trong đại dịch COVID-19 chị lại ngày đêm theo chân những người lính tại các trọng điểm phía Nam để ghi nhận “cuộc hành binh” lớn nhất trong thời bình.

Có thể bạn quan tâm