Bắt quả tang nhóm thiếu niên 15 tuổi tụ tập hút cần sa

Các thanh thiếu niên 14, 15 tuổi tại xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) khai nhận, được bạn cho một số cần sa khô, trong lúc tụ tập cùng hút thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Công an xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) hiện đang củng cố hồ sơ để ra quyết định xử phạt hành chính các đối tượng đã vi phạm các quy định về phòng, chống và kiểm soát ma túy được quy định tại khoản 1, Điều 21, Nghị định 167/2003 của Chính phủ, gồm: Phan Hoài Bảo Linh (15 tuổi), Nguyễn Hồng Mỹ (15 tuổi), Nguyễn Anh Trí (14 tuổi), Đặng Văn Hào (18 tuổi), Nguyễn Văn Sơn (14 tuổi), Lê Văn Sang (21 tuổi), Nguyễn Hồng Anh (15 tuổi) và Võ Thanh Phong (15 tuổi). Những đối tượng này đều trú tại xã Diên Đồng.

Trước đó, lực lượng Công an xã Diên Đồng phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Diên Khánh tuần tra trên địa bàn xã Diên Đồng đã phát hiện nhóm thanh thiếu niên trên đang hút cần sa.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận đã được bạn cho một số cần sa khô, trong lúc tụ tập cùng hút thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Theo Báo Khánh Hòa
MỚI - NÓNG