Bắt quả tang nhóm thiếu niên 15 tuổi tụ tập hút cần sa

Các thanh thiếu niên 14, 15 tuổi tại xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) khai nhận, được bạn cho một số cần sa khô, trong lúc tụ tập cùng hút thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Công an xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) hiện đang củng cố hồ sơ để ra quyết định xử phạt hành chính các đối tượng đã vi phạm các quy định về phòng, chống và kiểm soát ma túy được quy định tại khoản 1, Điều 21, Nghị định 167/2003 của Chính phủ, gồm: Phan Hoài Bảo Linh (15 tuổi), Nguyễn Hồng Mỹ (15 tuổi), Nguyễn Anh Trí (14 tuổi), Đặng Văn Hào (18 tuổi), Nguyễn Văn Sơn (14 tuổi), Lê Văn Sang (21 tuổi), Nguyễn Hồng Anh (15 tuổi) và Võ Thanh Phong (15 tuổi). Những đối tượng này đều trú tại xã Diên Đồng.

Trước đó, lực lượng Công an xã Diên Đồng phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Diên Khánh tuần tra trên địa bàn xã Diên Đồng đã phát hiện nhóm thanh thiếu niên trên đang hút cần sa.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận đã được bạn cho một số cần sa khô, trong lúc tụ tập cùng hút thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Theo Báo Khánh Hòa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sự thật vụ nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển

TP - Một nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”). Nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng sau lại chuyển nhượng cho người khác khi những lô đất này đang bị tranh chấp, khiếu kiện.
Nguyễn Hoàng Hôn tại hiện trường bị bắt quả tang.

Bắt đối tượng giả danh trung tá công an nhận tiền 'lo việc'

TPO - Chiều 27/10, nguồn tin của PV cho hay, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang vừa bắt quả tang Nguyễn Hoàng Hôn (SN 1989, trú ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) có hành vi giả danh trung tá công an, nhận tiền của người dân để "giải quyết" thủ tục tranh chấp đất đai.