Bắt quả tang nhóm thiếu niên 15 tuổi tụ tập hút cần sa

Các thanh thiếu niên 14, 15 tuổi tại xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) khai nhận, được bạn cho một số cần sa khô, trong lúc tụ tập cùng hút thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Công an xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) hiện đang củng cố hồ sơ để ra quyết định xử phạt hành chính các đối tượng đã vi phạm các quy định về phòng, chống và kiểm soát ma túy được quy định tại khoản 1, Điều 21, Nghị định 167/2003 của Chính phủ, gồm: Phan Hoài Bảo Linh (15 tuổi), Nguyễn Hồng Mỹ (15 tuổi), Nguyễn Anh Trí (14 tuổi), Đặng Văn Hào (18 tuổi), Nguyễn Văn Sơn (14 tuổi), Lê Văn Sang (21 tuổi), Nguyễn Hồng Anh (15 tuổi) và Võ Thanh Phong (15 tuổi). Những đối tượng này đều trú tại xã Diên Đồng.

Trước đó, lực lượng Công an xã Diên Đồng phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Diên Khánh tuần tra trên địa bàn xã Diên Đồng đã phát hiện nhóm thanh thiếu niên trên đang hút cần sa.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận đã được bạn cho một số cần sa khô, trong lúc tụ tập cùng hút thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Theo Báo Khánh Hòa
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Khả năng xuất hiện tội phạm mới trong vụ chi 20 tỉ để ‘điều chuyển’ giám đốc công an

Khả năng xuất hiện tội phạm mới trong vụ chi 20 tỉ để ‘điều chuyển’ giám đốc công an

TPO - Sau 1 ngày xét xử, chiều 28/10, TAND tỉnh An Giang cho rằng còn một số vấn đề chưa được cơ quan điều tra làm rõ và có khả năng bỏ lọt tội phạm, khả năng xuất hiện loại tội phạm mới. Do vậy, toà đã quyết định hoãn phiên toà, trả hồ sơ để làm rõ một số vấn đề có liên quan để vụ “chạy điều chuyển” Giám đốc Công an tỉnh An Giang.
Trương Châu Hữu Danh và nhóm 'Báo Sạch' lĩnh án

Trương Châu Hữu Danh và nhóm 'Báo Sạch' lĩnh án

TPO - Sau 2 ngày xét xử sơ thẩm, ngày 28/10, TAND huyện Thới Lai, TP Cần Thơ đã tuyên phạt bị cáo Trương Châu Hữu Danh và các đồng phạm trong vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức cá nhân” tổng cộng 12 năm 6 tháng tù và cấm hành nghề báo chí trong 3 năm.
Công an đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Tống Phước Hoàng Hưng (mặc áo phông, thứ hai từ phải sang)

Vụ bắt giữ Chủ tịch Khải Tín Group: Thêm hơn 200 đơn tố cáo bị lừa hàng trăm tỷ

TPO - Theo Công an TT-Huế, sau khi Chủ tịch và Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Khải Tín (Khải Tín Group) bị bắt giữ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cơ quan điều tra nhận được đơn tố cáo của hơn 200 công dân ở Hà Nội, Nghệ An, TT-Huế, Đà Nẵng, TPHCM… Trong đó, có người trình báo bị lãnh đạo Khải Tín Group lừa hơn 50 tỷ đồng.