Rước dâu bình dị bằng xe ngựa xôn xao dân mạng

Hình ảnh chú rễ rước dâu bằng xe ngựa đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Hình ảnh chú rễ rước dâu bằng xe ngựa đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Cư dân mạng đang rất thích thú với hình ảnh cô dâu chú rể trên xe ngựa. Điều đặc biệt, dưới trán chú ngựa còn dán chữ hỷ.

Hình ảnh chú rể trong trang phục cưới chở cô dâu trên chiếc xe ngựa treo nhiều bong bóng tạo hình đầy màu sắc thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Từ bức ảnh được chia sẻ trên trang của Robey, câu chuyện này nhanh chóng được lan tỏa.

Đám cưới được diễn ra vào lúc 14h ngày 22/7, tại thành phố Hà Tĩnh. Chú rể là Võ Công Vinh (30 tuổi) và cô dâu Nguyễn Tuyết Bông (25 tuổi, Hà Tĩnh).

Ngày 23/7, chú rể Nguyễn Công Vinh cho biết: “Lúc mình dự định thuê xe hơi để rước dâu như mọi lễ cưới khác. Tuy nhiên, mình muốn làm gì đó thật ấn tượng có nhiều kỷ niệm hơn. Vì vậy, mình nghĩ ra cách rước bằng xe ngựa".

Công Vinh cho biết, ngày rước dâu, vợ anh không dám lên xe vì chưa bao giờ đi xe ngựa. Nhưng khi thấy chiếc xe trang trí lộng lẫy, cô đã tỏ ra thích thú, bỏ qua sợ hãi, đồng ý lên xe.

Quãng đường rước dâu gần 1 km, vì cô dâu chú rể ở cùng xã. Anh Vinh cho biết, khi chứng kiến hình ảnh của vợ chồng anh, mọi người đều bất ngờ và thích thú, nhiều người kéo đến để xem, chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, bình luận rất nhiều…

"Trong ngày cưới mình không cần gì đó cao sang, chỉ đơn giản vậy thôi nhưng đủ để vợ chồng mình hạnh phúc, tạo được niềm vui cho bà con hai bên gia đình", anh nói.

Công Vinh từng có thời gian làm việc tại Nga 3 năm. Sau đó ảnh trở về Việt Nam và gặp được chị Tuyết Bông. Yêu nhau hơn 1 năm, 2 người quyết định tiến tới hôn nhân. Hiện tại Công Vinh đang là bác sĩ thú y, còn vợ đang bán tạp hóa tại nhà.

Rước dâu bình dị bằng xe ngựa xôn xao dân mạng ảnh 1

Chiếc xe rước dâu được chú rễ trang trí lộng lẫy.

Rước dâu bình dị bằng xe ngựa xôn xao dân mạng ảnh 2

Cô dâu vô cùng bất ngờ khi được rước bằng chiếc xe ngựa.

“Mình thật bất ngờ khi anh mang xe ngựa qua nhà. Thật sự mình không thể tưởng tượng ra điều đó, bất ngờ và vui vì mọi người đều nhiệt tình reo hò, cổ vũ”, chị Tuyết Bông chia sẻ.

Những hình ảnh trên nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt like (thích), chia sẻ của cư dân mạng, mọi người đều tỏ ra thích thú với lễ rước dâu độc đáo này.

“Đám cưới quá chuẩn cần gì xe đẹp, đơn giản mà độc đáo vô cùng, mình thấy được sự hạnh phúc thật sự của cô dâu và chú rễ, chúc hai người mãi hạnh phúc”. Bạn Hương Bích bình luận. “Thời buổi này mà rước dâu bằng xe ngựa thì thật là lạ và hiếm, chân chất và bình dị, đúng nghĩa một tình yêu thật đẹp”, Thanh Bình chia sẻ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG