Rùng mình với hiện trường vụ nổ xe khách ở Bắc Ninh

TPO - Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, vụ nổ có sức công phá cực mạnh, khiến phần thân xe bị biến dạng, nát bươm, các cửa kính xe vỡ vụn.
Rùng mình với hiện trường vụ nổ xe khách ở Bắc Ninh ảnh 1 Đêm 21/2, một vụ nổ xe khách kinh hoàng xảy ra tại địa phận xã Đào Viên, huyện Quế Võ (Bắc Ninh), làm ít nhất 2 người thiệt mạng, nhiều người khác bị thương.
Rùng mình với hiện trường vụ nổ xe khách ở Bắc Ninh ảnh 2 Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 21/2 tại QL 18 đi qua địa phận thôn Đông Du, xã Đào Viên, huyện Quế Võ (tỉnh Bắc Ninh). 
Rùng mình với hiện trường vụ nổ xe khách ở Bắc Ninh ảnh 3 Vào thời điểm trên, xe khách giường nằm mang BKS 14B - 006.94, lưu thông theo hướng Bắc Ninh đi Quảng Ninh. Khi đi đến địa điểm trên, chiếc xe bất ngờ phát nổ.
Rùng mình với hiện trường vụ nổ xe khách ở Bắc Ninh ảnh 4
Rùng mình với hiện trường vụ nổ xe khách ở Bắc Ninh ảnh 5 Theo một số người dân thời điểm chiếc xe khách phát nổ ở cách xa hơn 1km vẫn nghe thấy.
Rùng mình với hiện trường vụ nổ xe khách ở Bắc Ninh ảnh 6
Rùng mình với hiện trường vụ nổ xe khách ở Bắc Ninh ảnh 7 Tại hiện trường vụ nổ có sức công phá mạnh làm vỡ vụ cửa kính, mảnh kính bay xa hàng chục mét, khung sắt biến dạng.
Rùng mình với hiện trường vụ nổ xe khách ở Bắc Ninh ảnh 8

Theo ghi nhận của phóng viên, vụ nổ khiến 2 người tử vong, 12 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu. Sau khi vụ việc xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chức năng tập trung cứu nạn cứu hộ.

Rùng mình với hiện trường vụ nổ xe khách ở Bắc Ninh ảnh 9 Lực lượng công binh thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Ninh tiến hành rà chất nổ tại hiện trường.
Rùng mình với hiện trường vụ nổ xe khách ở Bắc Ninh ảnh 10 Đến hơn 2h ngày 22/2, công tác khám nghiệm hiện trường kết thúc. Chiếc xe được di chuyển ra khỏi hiện trường.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.