Rubic nhỏ chỉ vài milimet, phải dùng nhíp để chơi

Rubic nhỏ chỉ vài milimet, phải dùng nhíp để chơi
TPO - Ông Tony Fisher (50 tuổi) – một fan cuồng của trò Rubic, đã tự chế khối Rubic có kích thước mỗi chiều chỉ 5,5mm và buộc phải dùng nhíp mới có thể chơi.
Rubic nhỏ chỉ vài milimet, phải dùng nhíp để chơi ảnh 1 Ông Tony Fisher (50 tuổi, đến từ Ipswich, Anh) vốn rất yêu thích trò chơi Rubic. Ông đã dành tâm huyết chế tạo khối Rubic được coi là nhỏ nhất thế giới.
Rubic nhỏ chỉ vài milimet, phải dùng nhíp để chơi ảnh 2 Khối Rubic này (bên phải) có mỗi cạnh dài khoảng 5,5mm.
Rubic nhỏ chỉ vài milimet, phải dùng nhíp để chơi ảnh 3 Để chơi khối Rubic nhỏ xíu này, ông Tony phải dùng một chiếc kính lúp và nhíp kẹp.
Rubic nhỏ chỉ vài milimet, phải dùng nhíp để chơi ảnh 4 Tuy khó khăn là vậy nhưng Tony cũng chỉ mất khoảng 3 phút để giải khối Rubik này.
Rubic nhỏ chỉ vài milimet, phải dùng nhíp để chơi ảnh 5 Ông Tony cũng đồng thời là người chế tạo khối Rubic lớn nhất thế giới, có kích thước mỗi cạnh khoảng 1,5m. 
Rubic nhỏ chỉ vài milimet, phải dùng nhíp để chơi ảnh 6 Khối Rubic khổng lồ của ông Tony nặng 100kg. Ông phải mất 156 giờ đồng hồ mới có thể giải xong khối Rubic này.
Rubic nhỏ chỉ vài milimet, phải dùng nhíp để chơi ảnh 7 Ông nói: “Tôi luôn bị mê hoặc bởi những kỉ lục. Cuốn sách Kỷ lục Guinness là cuốn sách duy nhất mà tôi thực sự thích đọc.”
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.
TS Nguyễn Kim Anh.

Nữ tiến sĩ xinh đẹp viết bài báo được giới khoa học quan tâm nhất

TPO - Vượt qua 398.780 bài báo trên nhiều tạp chí khác nhau, bài báo của nữ nhà khoa học trẻ Nguyễn Kim Anh, thuộc Viện Địa lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và các cộng sự mới đây được Tạp chí Tiến bộ trong khoa học Trái đất và Hành tinh (PEPS) thuộc Hội Địa vật lý Nhật Bản (JPGU) trao giải thưởng “Bài báo khoa học được nhiều người quan tâm nhất năm 2021”.