Có 55 kết quả :

Chi Pu kết hợp Quang Đăng ra mắt Vũ điệu tiếp sức SEA Games 31

Chi Pu kết hợp Quang Đăng ra mắt Vũ điệu tiếp sức SEA Games 31

TPO - "Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31" (SEA Games 31) sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 12 - 23/5 năm nay. Để lan toả tình yêu thể thao cũng như mong muốn tiếp thêm sức mạnh, cổ vũ tinh thần cho các vận động viên thi đấu, mới đây, Chi Pu và Quang Đăng đã cùng nhau thực hiện một clip nhảy khởi xướng cho dance challenge (thử thách nhảy) mang tên "Vũ điệu tiếp sức SEA Games 31" .
Hàng quán Đà Nẵng trong ngày đầu tiên gỡ lệnh cấm

Hàng quán Đà Nẵng trong ngày đầu tiên gỡ lệnh cấm

TPO - Sáng 9/6, các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại. Theo quy định của thành phố, những hàng quán này chỉ được phục vụ tối đa không quá 50% công suất và phục vụ tại chỗ không quá 21h.
Thí sinh điểm nhì tháng cao nhất xuất thần đoạt vé Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 21

Thí sinh điểm nhì tháng cao nhất xuất thần đoạt vé Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 21

TPO - Nam sinh Quảng Ninh Nguyễn Hoàng Khánh - thí sinh có điểm nhì cao nhất ở vòng thi tháng, đã bất ngờ có chiến thắng trong trận thi Quý I để giành tấm vé đầu tiên Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21. Hoàng Khánh đã có chiến thắng tuyệt đối khi dẫn đầu cả bốn phần thi; có tổng điểm 375.
Ảnh minh họa: Internet

Rửa tay thế này mới đúng cách để 'diệt' COVID-19

TPO - Trong những khuyến cáo của Bộ Y tế về các biện pháp phòng chống lây nhiễm bệnh COVID-19, ngoài hạn chế tiếp xúc, đeo khẩu trang đúng cách thì rửa tay đúng cách là biện pháp vô cùng quan trọng và hiệu quả để 'diệt' loại virus truyền nhiễm nguy hiểm này.
Cậu bé lớp 5 Nguyễn Phúc Minh Khang, học sinh lớp 5M trường, Tiểu học Dịch Vọng A (Cầu Giấy, Hà Nội) đã tự tìm tòi, thiết kế ra một số trò chơi điện tử mang thông điệp “Đánh bay COVID -19”

Cậu bé lớp 5 thiết kế game online 'Đánh bay COVID-19'

TPO - Cậu bé Nguyễn Phúc Minh Khang, học sinh lớp 5M trường, Tiểu học Dịch Vọng A (Cầu Giấy, Hà Nội) đã tự tìm tòi, thiết kế ra một số trò chơi điện tử mang thông điệp “Đánh bay COVID -19”, với giao diện vô cùng đơn giản để các bạn nhỏ dễ dàng tham gia được.
Độc đáo cách nhắc nhở mọi người rửa tay phòng dịch Covid-19

Độc đáo cách nhắc nhở mọi người rửa tay phòng dịch Covid-19

TPO - Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng khắp thế giới, bầu trời Sydney, Úc đã được vẽ lên dòng chữ ‘Wash HANDS” bằng khói trắng để nhắc nhở mọi người tăng cường rửa tay để phòng dịch. Đã có 108 quốc gia và vùng lãnh thổ xuất hiện bệnh nhân nhiễm Covid-19 với 52.143 ca với tổng số trường hợp tử vong là 4.952. Các chuyên gia y tế khuyến cáo tất cả mọi người nên thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.
Chai nước rửa tay khô của hành khách mang theo bị An ninh sân bay Nội Bài yêu cầu để lại (trái) và những chai nước rửa tay của hành khách khác qua được vòng an ninh (phải). Ảnh: PLVN.

Hành khách có được mang cồn rửa tay lên máy bay mùa dịch?

TPO - Từ khi bùng phát dịch Covid-19, nhiều người mang theo mình lọ nước rửa tay khô. Tuy nhiên mới đây, có hành khách bị an ninh sân bay Nội Bài (Hà Nội) yêu cầu bỏ lại chai nước rửa tay khô (có cồn) trước khi vào khu cách ly nhưng có người vẫn được mang, dẫn tới nhiều ý kiến khác nhau.