'Rồng rắn' xếp hàng mua giò, chả trên phố cổ

TPO - Sáng 29 Tết, để lựa được giò, chả ngon, bánh chưng nổi tiếng, nhiều người đã xếp hàng từ sáng sớm, "rồng rắn" xếp hàng dài trăm mét để chờ tới lượt mua đồ.
'Rồng rắn' xếp hàng mua giò, chả trên phố cổ ảnh 1 Sáng 29 Tết, nhiều người dân Thủ đô có mặt tại cửa hàng giò, chả nối tiếng trên phố Hàng Bông, "rồng rắn" xếp hàng dài hàng trăm mét.
'Rồng rắn' xếp hàng mua giò, chả trên phố cổ ảnh 2  Để mua được giò, chả, bánh chưng tại đây, người dân phải mất khoảng 30-40 phút xếp hàng. 
'Rồng rắn' xếp hàng mua giò, chả trên phố cổ ảnh 3 Xe để ngay dưới lòng đường trên phố Hàng Bông.
'Rồng rắn' xếp hàng mua giò, chả trên phố cổ ảnh 4 Tuy nhiên ai cũng kiên nhẫn chờ đợi để có thể mua được tại cửa hàng có tiếng này.
'Rồng rắn' xếp hàng mua giò, chả trên phố cổ ảnh 5 Dòng người nườm nượp xếp hàng đợi như thời bao cấp.
'Rồng rắn' xếp hàng mua giò, chả trên phố cổ ảnh 6  
'Rồng rắn' xếp hàng mua giò, chả trên phố cổ ảnh 7 Bên trong quán chật nịt người mua.
'Rồng rắn' xếp hàng mua giò, chả trên phố cổ ảnh 8 Còn người bán thì bán liền tay liên tục không được nghỉ ngơi.
'Rồng rắn' xếp hàng mua giò, chả trên phố cổ ảnh 9  Được biết giò ở đây được bán với giá từ 250 -300 nghìn đồng/kg tùy loại.
'Rồng rắn' xếp hàng mua giò, chả trên phố cổ ảnh 10  "Năm nào tôi cũng ra đây mua 5 cân giò về cho gia đình mặc dù phải xếp hàng nửa tiếng đồng hồ", một khách hàng chia sẻ.
'Rồng rắn' xếp hàng mua giò, chả trên phố cổ ảnh 11 Nhiều người chia sẻ rằng ở đây có "bí quyết" làm giò thơm, ngọt, dai và mềm nên phải mua bằng được dù có phải xếp hàng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.