Rồng nhỏ Kim Tiểu Long chất lượng đặt trên số lượng

0:00 / 0:00
0:00
Với những khán giả yêu thích nền nhạc cải lương, chắc hẳn không còn quá xa lạ với cái tên Kim Tiểu Long. Bên cạnh với công việc nghệ thuật thì anh cũng rất đam mê với kinh doanh.

Sau một thời gian khá dài ca hát cũng như diễn xuất, giọng ca “Thua một người dưng” đã quyết định sang Mỹ định cư và làm việc. Sau khi trở lại Việt Nam, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long vẫn luôn được khán giả quan tâm và dành tình cảm sâu sắc. Bên cạnh việc nhận show, đi hát thì giọng ca “ Yêu nhạt nhoà” của chúng ta còn biết đến với tư cách làm chủ của một doanh nghiệp tương đối lớn do chính anh thành lập. Tên của công ty mà nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đang quản lý mang chính tên của anh là - Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long.

Rồng nhỏ Kim Tiểu Long chất lượng đặt trên số lượng ảnh 1 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty TNHH TMDV Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống của con người mỗi ngày một nhanh, chính vì thế mà áp lực lên vai của mỗi người lại càng nặng. Vì áp lực công việc, học hành cùng với lối sống hiện đại nên có khá nhiều các bạn trẻ gặp phải những triệu chứng như: mất ngủ, đau nhức xương khớp, lo âu….Những triệu chứng đáng lý ra chỉ người già, có tuổi mới gặp phải. Những bệnh lý này tưởng chừng như không quan trọng, nhưng nếu cứ để tình trạng này diễn ra lâu dài sẽ khiến cho sức khoẻ của bạn bị giảm sút nghiêm trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn mà nó còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Chính những nguyên nhân trên mà công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long đã cho ra đời những sản phẩm có công dụng cực kỳ tốt cho sức khoẻ.

Rồng nhỏ Kim Tiểu Long chất lượng đặt trên số lượng ảnh 2 Các khâu chế biến nguyên liệu của công ty

Với tiêu chí “ an toàn sức khoẻ” của con người đặt lên hàng đầu, công ty TNHH TMDV Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long đang ngày một gần hơn với khách hàng tiêu dùng. Không đơn giản mà sản phẩm của công ty lại được người dân ưa chuộng và ngày càng có ưu thế trong thị trường.Với những chuyên gia hàng đầu trong ngành đã nghiên cứu và kết hợp những loại thảo mộc lại với nhau, cho ra đời những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Rồng nhỏ Kim Tiểu Long chất lượng đặt trên số lượng ảnh 3 Kim Tiểu Long - CEO của công ty TNHH TMDV Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long

Những loại thảo mộc quý được chính bàn tay của con người lựa chọn một cách vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Đặc biệt là không có sự tham gia của bất kì một loại máy móc nào. Vì sao công ty TNHH TMDV Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long lại không lựa chọn những máy móc hiện đại để sản xuất, cũng như giảm được tương đối thời gian ra sản phẩm?

Rồng nhỏ Kim Tiểu Long chất lượng đặt trên số lượng ảnh 4

NSUT Kim Tiểu Long tâm sự: “Tất nhiên, tôi cũng đã nghĩ đến vấn đề này. Máy móc sẽ giúp chúng tôi làm việc một cách nhanh chóng nhưng nó không thể nào làm một cách chính xác, tỉ mỉ hơn bàn tay của con người được. Từng khâu sản xuất của công ty điều được kiểm tra và giám sát kỹ lưỡng. Tất cả vì lợi ích và sức khoẻ của người tiêu dùng nên chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng lên trên tiêu chí số lượng. Thà rằng chúng tôi làm ra 10 sản phẩm nhưng tốt còn hơn là 100 hộp mà gây hại cho sức khoẻ.”

Rồng nhỏ Kim Tiểu Long chất lượng đặt trên số lượng ảnh 5 Từng sản phẩm đóng gói kỹ lưỡng để tới tay khách hàng
Không những vậy, công đoạn đóng thùng và xuất ra thị trường cũng được quản lý một cách chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Như vậy càng thấy rằng, mọi sản phẩm của công ty TNHH TMDV Kim Tiểu Long đều được làm một cách rất nghiêm túc. Mọi khách hàng có thể yên tâm sử dụng và cảm nhận hiệu quả của sản phẩm.

Và hãy truy cập Page của Kim Tiểu Long để cùng nhau chia sẻ, cảm nhận giá trị lợi ích của những sản phẩm mà công ty mang đến.

Fanpage: https://www.facebook.com/KimTieuLongPage

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.