Ronaldo và nỗi xấu hổ mang tên World Cup

Các công trình vẫn ngổn ngang dù ngày khai mạc đang cận kề
Các công trình vẫn ngổn ngang dù ngày khai mạc đang cận kề
TPO - Huyền thoại bóng đá Ronaldo và là một thành viên ủy ban tổ chức địa phương của Brazil thừa nhận anh thấy xấu hổ khi họ chỉ hoàn thành được 30% tổng số các dự án cơ sở hạ tầng đáp ứng cho World Cup như cam kết.

Brazil từng cam kết sẽ thực thi một loạt dự án để tổ chức một mùa giải World Cup thành công nhất trong lịch sử, như cải thiện đường sá, sân bay, mạng lưới giao thông công cộng các thành phố.

Tuy nhiên, quốc gia này đã gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các dự án. Ngay như hạng mục quan trọng nhất của World Cup là các SVĐ cũng gặp rất nhiều rắc rối liên tục bị trì hoãn khánh thành, thậm chí có sân chưa được thử nghiệp đầy đủ trước khi đưa vào sử dụng.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã bỏ lỡ một cơ hội. Một loạt sự đầu tư đã được cam kết, nhưng cuối cùng đã không diễn ra. Chỉ khoảng 30% các dự án được thực hiện”, ngôi sao từng hai lần vô địch World Cup Ronaldo nói trên tờ Folha de Sao Paulo.

Ngày khai mạc đã cận kề, nhưng mọi sự chuẩn bị đã không được hoàn thành như cam kết. Vì thế, Ronaldo cảm thấy xấu hổ: “Tôi xấu hổ với mọi người, nhưng người từng chờ đợi vào sự đầu tư lớn".

"Mọi người mong chờ một huyền thoại World Cup mang đến nhiều thứ cho họ. Họ mong chờ rất nhiều và phần lớn họ thấy tổn thương với tình trạng này”, Ronaldo thừa nhận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

TPO - Hôm nay, nhà cầm quân Louis van Gaal đã chính thức ra mắt trong cương vị HLV trưởng M.U. Và ngay trong buổi họp báo đầu tiên ở cương vị mới, ông thầy người Hà Lan đã tiết lộ một điều thú vị về mối quan hệ giữa ông và huyền thoại Alex Ferguson.
Mỗi năm M.U có thể kiếm không dưới 175 triệu bảng tiền tài trợ.

Hé lộ số tiền tài trợ 'khủng' của M.U

TPO - Tính cả bản hợp đồng sơ bộ mới ký với Adidas, mỗi năm M.U có thể bỏ túi số tiền tài trợ cực "khủng". Một khoản tiền đáng mơ ước ngay cả với những Real Madrid, Barcelona, Man City hay Bayern Munich.
Pellegrini từ chối dẫn dắt ĐT Brazil

Pellegrini từ chối dẫn dắt ĐT Brazil

TPO - Jesus Martinez-người đại diện của HLV Manuel Pellegrini, vừa có buổi gặp gỡ với các quan chức LĐBĐ Brazil (CBF), nhưng không phải để nhận lời tiếp quản công việc mà Luiz Felipe Scolari để lại, mà để nói lời từ chối.