BẢN TIN World Cup 2014: Tuyển Úc 'đổ bộ' xuống Brasil

Australia đổ bộ lên đất Brasil.
Australia đổ bộ lên đất Brasil.
TP - Adidas ra mắt trái bóng cho trận chung kết mang tên Brazuca Final Rio. FIFA ra mắt trang xã hội mang tên Global Stadium. Australia đến Brasil sớm nhất.

Adidas ra mắt trái bóng cho trận chung kết mang tên Brazuca Final Rio. Trái bóng được sử dụng cho trận chung kết vào ngày 13/7 tới được thiết kế lấy cảm hứng từ hai màu xanh và vàng của chiếc cúp vàng. Ngoài ra, bóng chung kết có nhiều nét tương đồng với quả bóng chính thức giải đấu ra mắt tháng 12 năm trước. Kể từ ngày ra mắt, bóng Brazuca từng được sử dụng tại Clubs World Cup, Copa del Rey, MLS, DFB-Pokal và nhiều trận giao hữu khác.

* FIFA ra mắt trang xã hội mang tên Global Stadium là nơi để hàng tỷ người hâm mộ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của họ trong suốt giải đấu. Global Stadium sẽ được mở cho mỗi trận đấu trong tất cả 64 trận đấu của giải, vì thế người hâm mộ có thể theo dõi trực tuyến từng phút, kết bạn với nhiều người hâm mộ khác trên toàn thế giới có cùng sở thích. Ngoài ra, người hâm mộ có thể bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất trận qua kênh này.

* Mexico đại thắng Israel 3-0 trong ngày chia tay Cuauhtemoc Blanco. Gần 105.000 người đã có mặt tại sân Azteca tại Mexico City để chia tay cựu ngôi sao của đội tuyển quốc gia nước này. Năm nay 41 tuổi, Blanco từng mang băng đội trưởng, ghi 39 bàn thắng cho Mexico và 3 lần tham dự World Cup. Theo kế hoạch, HLV trưởng Miguel Herrera sẽ để Blanco thi đấu 20 phút đầu, nhưng do yêu cầu của khán giả Blanco được thi đấu đến phút 38 trước khi cầu thủ trẻ Raul Jimenez vào thế chỗ.

* Australia đến Brasil sớm nhất trong số 31 đội bóng tham dự World Cup 2014. Rạng sáng qua, đội tuyển Australia đã hạ cánh xuống phi trường quốc tế Curitiba trước khi nối chuyến bay tới địa điểm đóng quân của họ.

MỚI - NÓNG