Rợn người chứng kiến cảnh hà mã ăn thịt linh dương

TPO - Một con linh dương Impala bị rơi vào miệng con hà mã khổng lồ, không thể thoát thân và bị ngoạm cho đến chết.
Rợn người chứng kiến cảnh hà mã ăn thịt linh dương ảnh 1 Những hình ảnh rùng rợn này được 2 nhiếp ảnh gia chuyên về động vật hoang dã là Eben và Elna Geldenhuys thực hiện tại đầm nước ở Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.
Rợn người chứng kiến cảnh hà mã ăn thịt linh dương ảnh 2 Mặc dù chú linh dương đã cố gắng vùng vẫy nhưng không thể thoát khỏi cái miệng hung dữ và sức mạnh của con hà mã
Rợn người chứng kiến cảnh hà mã ăn thịt linh dương ảnh 3 Con linh dương được cho là đã chết ngay trong khi bị hà mã ngoạm bởi sau một hồi vật lộn với "con mồi", hà mã đã ngủ thiếp đi mà vẫn ngậm chắc một phần chân của linh dương đang bất động
Rợn người chứng kiến cảnh hà mã ăn thịt linh dương ảnh 4 Hà mã thường ăn thực vật và chủ yếu là ăn cỏ nhưng cũng rất hung dữ và sẵn sàng tấn công nếu con vật nào xâm nhập lãnh địa của nó. 
Rợn người chứng kiến cảnh hà mã ăn thịt linh dương ảnh 5 Và chú linh dương đã phải nhận lấy cái chết khi xâm nhập vào vùng đầm lấy của con hà mã
Rợn người chứng kiến cảnh hà mã ăn thịt linh dương ảnh 6 Cảnh con hà mã đang ngủ trong khi vẫn ngậm "con mồi"
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

TPO - Có thể thấy một giấc ngủ trưa sẽ giúp cơ thể hết mệt mỏi, tái tạo năng lượng…Nhưng ngủ trưa quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.
Giác quan định hướng của dơi chính là đôi mắt.

Giác quan thứ sáu của dơi nằm ở đâu?

TPO - Một nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Tiến sĩ Oliver Lindecke và PD Tiến sĩ Christian Voigt từ Leibniz-IZW lần đầu tiên đã chứng minh rằng các tín hiệu môi trường quan trọng để điều hướng trên một khoảng cách xa được thu nhận qua giác mạc của mắt. Họ đã tiến hành các thí nghiệm này với dơi và thấy rằng, giác quan định hướng của dơi nằm ở ... mắt.