Real Madrid hỏi mua Hazard, Chelsea hét giá cao ngất

Real Madrid đã gửi đề nghị hỏi mua Hazard tới Chelsea.
Real Madrid đã gửi đề nghị hỏi mua Hazard tới Chelsea.
TPO - Theo tờ Het Laatste Nieuws từ Bỉ, Real Madrid mới đây đã gửi đề nghị hỏi mua Eden Hazard. Ngay lập tức, phía Chelsea đã đưa ra câu trả lời.

Ngay khi trở lại dẫn dắt Real Madrid, HLV Zinedine Zidane đã lập tức gửi lên Chủ tịch Florentino Perez kế hoạch mua sắm nhằm tăng cường sức mạnh cho đội bóng ở mùa giải tới. Theo đó, nhà cầm quân người Pháp muốn mang ít nhất 3 ngôi sao về sân Bernabeu, trong số này có Eden Hazard của Chelsea. Theo thông tin từ tờ Het Laatste Nieuws của Bỉ, mới đây Real Madrid đã gửi lời đề nghị sơ bộ đầu tiên tới Chelsea về trường hợp của Hazard.

Cụ thể, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đề nghị đội bóng thành London nhượng lại cựu ngôi sao Lille với giá 84 triệu euro. Tuy vậy, lời đề nghị này ngay lập tức bị phía Chelsea khước từ. Nguồn tin từ Het Laatste Nieuws cho hay, Chelsea sẽ không để Hazard ra đi với mức giá dưới 115 triệu euro, thậm chí còn tỏ thái độ cứng rắn bằng việc tuyên bố, nếu không thể trả con số này, Real Madrid đừng nên mơ tưởng tới ngôi sao người Bỉ.

Còn nhớ hồi hè 2018, Real Madrid đã dùng nhiều biện pháp tiếp cận khôn ngoan để chiêu mộ thành công Thibaut Courtois từ Chelsea với giá tương đối rẻ (31 triệu euro). Thương vụ khiến phía Chelsea chịu thiệt và rất cay cú, vậy nên chẳng khó hiểu khi họ thách giá cao cho trường hợp của Hazard, bất chấp tiền vệ 28 tuổi này đã cân nhắc tới chuyện ra đi vào hè 2019.

Chelsea cứng rắn, Real Madrid lập tức tỏ thái độ nửa vời khi nhấn mạnh, họ tự tin thuyết phục thành công đội bóng thành London nhượng lại Hazard và sẽ trở lại thương vụ này vào mùa hè 2019. Cần biết rằng, phi vụ Hazard “là bổ sung, chứ không phải để thay thế” những mục tiêu khác như Neymar hay Mbappe nên HLV Zidane không tỏ ra quá sốt sắng.

MỚI - NÓNG