Có 67 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Kem bôi da tinh chất rau má bị đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc

TPO - Cục Quản lý Dược đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô mỹ phẩm Kem bôi da tinh chất rau má Themaz; số lô: 0121; ngày sản xuất: 22/4/2021; hạn dùng: 21/4/2024; SCB: 106/20/CBMP-NĐ; do Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Liên sản xuất và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường. Công ty Tam Duoc PharmaJSC tiếp thị và phân phối.
Đắk Lắk: Chợ quê lên phố để ‘Thư viện về buôn’

Đắk Lắk: Chợ quê lên phố để ‘Thư viện về buôn’

TPO - Vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, Ban quản lý đường sách cà phê Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) mở phiên chợ quê bày bán các sản phẩm xanh, thân thiên với môi trường. Phiên chợ là nơi kết nối, tạo sân chơi cho các bạn trẻ khởi sự kinh doanh cũng như cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm địa phương đến với du khách.
Phát hiện vụ dùng máy chuyên dụng tẩm đất đỏ Đà Lạt cho khoai tây Trung Quốc

Đà Lạt ngăn chặn tình trạng rau, củ 'đội lốt'

TPO - Nhằm ngăn ngừa tình trạng tiểu thương nhập khoai tây, cà rốt, hành tỏi Trung Quốc vào chợ nông sản Đà Lạt rồi phù phép thành sản phẩm của địa phương để lừa dối người tiêu dùng, UBND thành phố Đà Lạt đã quyết định “cấm cửa” nông sản Trung Quốc tại chợ này.
Ảnh minh họa: Internet

Không phải ai uống đồ thanh nhiệt cũng tốt

Mùa hè nắng nóng, nhiều người thường tự pha chế nước uống từ các loại thực phẩm có tính mát như atisô, đậu đen, nước gạo lứt rang để uống. Mặc dù có tác dụng giải nhiệt nhưng theo các chuyên gia, người dùng không nên lạm dụng quá nhiều, sẽ có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt, không phải ai cũng phù hợp uống các loại nước này.
Ông Motoosa Katayama giới thiệu cà chua ngọt giống mới. Ảnh: Hoàng Thiên Nga

Rau sạch 'phiêu lưu ký'

TP - Dọc ngang những vườn rau xuyên Việt, chúng tôi tìm hiểu nghịch lý nơi này rau rẻ lại ế, nơi khác rau đắt không đủ đáp ứng nhu cầu của thực khách và sự gian nan của rau sạch trên đường ra thị trường.