‘Rangnick sẽ xới tung từng ngóc ngách tại Man United’

0:00 / 0:00
0:00
‘Rangnick sẽ xới tung từng ngóc ngách tại Man United’
TPO - 'Rangnick sẽ lật từng viên đá tại Manchester United để chấn chỉnh lại từng ngóc ngách ở đội bóng này", đó là lời nhận định của Hasenhuttl, một nhà cầm quân cũng chịu ảnh hưởng lớn khác của Rangnick.

Như đã biết, Man United đã chính thức bổ nhiệm Ralf Rangnick làm huấn luyện viên tạm quyền đến hết mùa giải này và sau đó, ông sẽ đảm trách vị trí cố vấn cấp cao của đội bóng. Sự xuất hiện của nhà phát kiến chiến thuật này đã khiến nhiều huấn luyện viên tại Ngoại hạng Anh e ngại. Trước đó là Jurgen Klopp và Thomas Tuchel.

Và mới nhất đến lượt Ralph Hasenhuttl, huấn luyện viên từng làm việc tại RB Leipzig cùng Rangnick. Khi được hỏi về "sếp" cũ, Hasenhuttl nói: “Tôi biết ông ấy rất rõ. Chúng tôi đã có hai năm rất thành công (ở Leipzig). Ông ấy là giám đốc thể thao, vì vậy tôi biết Ralf là người như thế nào và làm việc như thế nào.

‘Rangnick sẽ xới tung từng ngóc ngách tại Man United’ ảnh 1

Hasenhuttl từng cùng sát cánh với Rangnick trong 2 năm

Ông ấy là một con người chăm chỉ và Ralf cần một đội ngũ tốt xung quanh mình. Ông ấy chắc chắn sẽ xoay chuyển mọi vị trí ở đó, lật tung từng ngóc ngách ở đó. Bởi vì đây là người không muốn bất kỳ điểm yếu nào trong bất kỳ bộ phận nào của câu lạc bộ mình làm việc.

Hasenhuttl cũng cho rằng sắp tới sẽ là một MU rất khác chứ không còn là một tập thể thất thường như thời gian vừa qua: "Sáu tháng không phải là quá dài để xoay chuyển tình thế, nhưng ông ấy sẽ có tác động lớn.

Tôi nghĩ giải đấu này đang có những nhà quản lý giỏi nhất đang làm việc ở đây, đặc biệt là những đội bóng lớn. Họ luôn tìm kiếm những lựa chọn tốt nhất có thể. Trong một khoảnh khắc nào đó, ông ấy là một trong số này và tôi chắc chắn rằng ông ấy sẽ để lại dấu ấn ở giải đấu".

Rangnick và Hasenhuttl dự kiến ​​sẽ đối đầu nhau khi Southampton đến làm khách của Manchester United vào ngày 12 tháng 2/2022.

MỚI - NÓNG