Ranee tạo giá trị khác biệt cho Cá tra Việt Nam tại Mekong Chef

Ranee rực lửa tại Đấu trường ẩm thực Mekong Chef
Ranee rực lửa tại Đấu trường ẩm thực Mekong Chef
Sáng ngày 3/11, tại Trung tâm Hội chợ Triễn lãm Quốc tế Cần Thơ, Mekong Chef 2018 đã khởi động với sự đua tài của 14 đội được xét vào vòng chung khảo. “Ngày hội Tôn vinh sản phẩm cá Tra Việt” là chủ đề cho sự kiện ẩm thực cấp toàn vùng năm nay do nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá tài trợ chính.

Thổi hồn vào Mekong Chef 2018, Ranee - sản phẩm của Tập đoàn Sao Mai đã phát ra thông điệp về giá trị vô đối của con cá tỷ đô. Trong đó, Ranee tượng trưng cho phần tinh túy nhất của Pangasius khi Sao Mai đón đầu ứng dụng công nghệ 4.0 tạo ra giá trị hoàn toàn khác biệt - dầu cá thực phẩm – lần đầu tiên được đưa vào bếp ăn gia đình toàn cầu.

Mekong Chef  được tổ chức thường niên qua các năm 2015, 2016, 2017, tại Mekong Chef  2018, Ranee tiếp tục khơi nguồn sáng tạo món ngon (Á, Âu) cho các đầu bếp để góp phần xúc tiến thương mại và tôn vinh hình ảnh cá tra Việt tạo nên ngành hàng chủ lực của quốc gia. Kết quả: Đội Sao Mai Resort Châu Đốc đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về Nhà hàng CapTown và Công ty TNHH Trà Ngọc Ân, đội Khách sạn Sa Đéc và Nhà hàng Họp Food & Beer đồng giải ba.

Mekong Chef 2018 còn là dịp để tôn vinh Doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành hàng cá tra. Cty CP Đầu tư & Phát triển Đa Quốc gia (I.D.I – thành viên của Sao Mai Group) và 4 hộ nuôi liên kết với Cty này được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự tăng trưởng ngoạn mục của ngành hàng thủy sản Việt Nam.

MỚI - NÓNG