Với thời đại hiện nay việc chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là "skincare" là một trong những vấn đề đang được chị em quan tâm, bởi sở hữu một làn da đẹp không chỉ giúp thăng hạng vẻ đẹp mà còn là thước đo cho sự tự tin, tỏa sáng. Thế nên phụ nữ Việt ngày càng chú trọng việc bổ sung “dưỡng chất” như một bước cải thiện, duy trì sức khỏe, cũng như giữ gìn tuổi trẻ và vẻ đẹp rạng ngời.
Tính đến nay, thế giới có hơn 460.6 triệu ca mắc Covid -19. Hơn 87% trong số đó khỏi bệnh. Thế nhưng, khỏi bệnh chưa hẳn đã thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “Hậu Covid-19” hay còn gọi Hội chứng Covid kéo dài. Hội chứng Covid kéo dài bởi các biến chứng do virus corona gây ra. Vì vậy, họ cần được điều trị, để phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Và cách phục hồi nhanh nhất đó chính là cung cấp dưỡng chất thông qua bữa ăn hàng ngày.
Sự phát triển của nhịp sống hiện đại kéo theo những thay đổi về lối sống và tư duy của con người. Xu hướng “ăn lành, sống xanh” ngày càng được ưa chuộng. Nhìn nhận sức khỏe là vốn quý nhất nên nhiều gia đình Việt luôn biết “lắng nghe” cơ thể mình cần gì để có những bữa ăn khoa học, đầy đủ dưỡng chất.
Hiện Việt Nam đang triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, nhằm đảm bảo lộ trình để chuẩn bị cho học sinh trở lại trường học.
Trong thời điểm kinh tế toàn cầu bị rung chuyển bởi đại dịch Covid-19 đã đẩy sức tiêu thụ thực phẩm cao hơn bao giờ hết. Và lựa chọn gì để bổ trợ sức đề kháng chống dịch là vấn đề đang được người tiêu dùng quan tâm.
Sáng ngày 3/11, tại Trung tâm Hội chợ Triễn lãm Quốc tế Cần Thơ, Mekong Chef 2018 đã khởi động với sự đua tài của 14 đội được xét vào vòng chung khảo. “Ngày hội Tôn vinh sản phẩm cá Tra Việt” là chủ đề cho sự kiện ẩm thực cấp toàn vùng năm nay do nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá tài trợ chính.
Ranee 100% từ cá - chuẩn chất lượng tuyệt hảo có mùi thơm đặc trưng với các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên đến kiểu dáng chai tôn vinh một nửa thế giới nâng niu từng giọt dầu vàng chăm sóc gia đình.
Trong bữa cơm của tất cả các gia đình Việt, có lẽ không ngày nào trong thực đơn các món: canh – kho – chiên – xào – trộn salad… rất tươm tất ấy có thể thiếu được gia vị thực phẩm. Dầu ăn cao cấp Ranee đã đi vào bữa ăn hàng ngày của mọi người như là lẽ rất tự nhiên, là một sự lựa chọn thông minh của bà nội trợ đều hướng đến mục tiêu vì sức khỏe cho người thân yêu
Ngày 23/4, tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã diễn ra Hội thảo Khoa học “Ranee & Giải pháp dinh dưỡng” dưới sự chủ trì của 2 PGS.TS. BS Nguyễn Thị Lâm và Trương Tuyết Mai, Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia (VDDQG).
94,3% số người sử dụng cảm thấy ngon miệng, trên 90% tỏ ra hài lòng về màu sắc, mùi vị… là kết quả thăm dò của Viện Dinh dưỡng Quốc gia về sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee.
TP - Ngày 31/7, tại Đà Nẵng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia phối hợp với Sở Y tế Đà Nẵng và Tập đoàn Sao Mai tổ chức Hội thảo khoa học “Dầu cá Ranee và sức khỏe cộng đồng”. Hội thảo thu hút gần 500 đại biểu là lãnh đạo Cục VSATTP, thành phố, lãnh đạo Sở Y tế, bệnh viện, Trung tâm y tế, Trung tâm Dinh dưỡng một số tỉnh lân cận Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên - Huế… tham dự.