Radio Thế giới 24H: Mỹ cảnh báo sẽ trừng phạt Trung Quốc

Ngoại trưởng Rex Tillerson (giữa) tại cuộc họp của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc ở New York, Mỹ ngày 28/4. (Nguồn: THX/TTXVN)
Ngoại trưởng Rex Tillerson (giữa) tại cuộc họp của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc ở New York, Mỹ ngày 28/4. (Nguồn: THX/TTXVN)
TPO - Mỹ bày tỏ hy vọng phối hợp với Trung Quốc nhằm ngăn chặn chương trình tên lửa của Triều Tiên, nhưng cảnh báo rằng nếu điều này thất bại thì Washington có thể phải sử dụng đến các biện pháp trừng phạt. Trong bài phát biểu trước các quan chức, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson đã đề cập đến "những biện pháp trừng phạt nước thứ ba," cảnh báo rằng những công ty Trung Quốc có thể bị ảnh hưởng do làm ăn với Bình Nhưỡng. 
MỚI - NÓNG
Xe không có mã QR vào luồng xanh không qua được chốt kiểm dịch tại Hải Phòng.
Xe chưa kịp 'vào' luồng xanh, test COVID- 19 âm tính: Hà Nội cho ra, Hải Phòng cấm vào
TPO - Mặc dù Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã có công văn ngày 27/7 gửi các tỉnh về việc yêu cầu các tỉnh thành tạo điều kiện cho các xe chở hàng hóa (trong thời điểm cơ quan nhà nước chưa kịp cấp giấy nhận diện vào luồng xanh) nhưng thực tế, nhiều  tỉnh vẫn "cứng" lắc đầu, khiến doanh nghiệp vận tải chịu trận. 

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.