Rác ùn ứ, bốc mùi xú uế trong khu đô thị 'nghìn tỷ' ở Thủ đô

Rác tràn ngập lòng đường trong KĐT Văn Khê
Rác tràn ngập lòng đường trong KĐT Văn Khê
TPO - Với quy mô 24ha và mức đầu tư 1.000 tỷ đồng, Văn Khê được coi là khu đô thị lớn nhất quận Hà Đông, Hà Nội. Dù vậy, thời gian gần đây, các tuyến đường trong KĐT ùn ứ một lượng rác thải xây dựng, sinh hoạt lớn, bốc mùi nồng nặc, gây bức xúc cho người dân.  
Rác ùn ứ, bốc mùi xú uế trong khu đô thị 'nghìn tỷ' ở Thủ đô ảnh 1 Phản ánh đến đường dây nóng báo Tiền Phong, người dân sống tại KĐT Văn Khê cho biết, thời gian gần đây hiện tượng đổ trộm rác xây dựng, sinh hoạt vào các con đường trong KĐT diễn ra liên tục.
Rác ùn ứ, bốc mùi xú uế trong khu đô thị 'nghìn tỷ' ở Thủ đô ảnh 2
Rác ùn ứ, bốc mùi xú uế trong khu đô thị 'nghìn tỷ' ở Thủ đô ảnh 3 Dù người dân đã dùng đến nhiều cách như cắm biển cấm đổ rác, báo cơ quan chức năng nhưng chưa hiệu quả
Rác ùn ứ, bốc mùi xú uế trong khu đô thị 'nghìn tỷ' ở Thủ đô ảnh 4 Rác thải xây dựng, sinh hoạt đổ tràn lan, bị đốt gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân
Rác ùn ứ, bốc mùi xú uế trong khu đô thị 'nghìn tỷ' ở Thủ đô ảnh 5  
Rác ùn ứ, bốc mùi xú uế trong khu đô thị 'nghìn tỷ' ở Thủ đô ảnh 6 Rác tràn ngập lòng đường, vỉa hè khiến không gian KĐT Văn Khê trở nên nhếch nhác.
Rác ùn ứ, bốc mùi xú uế trong khu đô thị 'nghìn tỷ' ở Thủ đô ảnh 7 Những tấm kính cỡ lớn bị vứt ngay giữa đường, rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Một người dân sống tại khu đô thị cho biết: “Tình trạng đổ rác trộm diễn ra liên tục. Hàng ngày chúng tôi đi lại qua đây phải chịu đủ mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Những nhà gần thì phải đóng cửa suốt ngày, nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề”.
Rác ùn ứ, bốc mùi xú uế trong khu đô thị 'nghìn tỷ' ở Thủ đô ảnh 8 Không chỉ phía trong, mặt đường Tố Hữu đoạn tiếp giáp cổng KĐT Văn Khê tình trạng đổ trộm rác thải cũng diễn ra thường xuyên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm