Ra về sau trận thua Hàn Quốc, tuyển Đức mặt buồn như đưa đám

HLV Joachim Low và các thành viên tuyển Đức thất thần trên xe buýt.
HLV Joachim Low và các thành viên tuyển Đức thất thần trên xe buýt.
TPO - Các thành viên của đội tuyển Đức lộ rõ vẻ chán nản và buồn bã sau thất bại thảm họa trước Hàn Quốc tại Kazan Arena. Không khí trên chuyến xe buýt rời sân đấu trĩu nặng những âu sầu.

Thất bại trước Hàn Quốc là một cú sốc cực lớn với đội tuyển Đức. Đây là lần đầu tiên người Đức bị loại ngay từ vòng bảng World Cup sau 80 năm. Họ trở thành cựu vương, và là đội vô địch thứ tư trong năm vòng chung kết bóng đá thế giới gần đây, dừng cuộc hành trình ở World Cup chỉ sau ba trận đấu.

Thế nên dễ hiểu khi HLV Joachim Low và các học trò thất thần rời sân Kazan Arena sau trận đấu với Hàn Quốc. Trên chuyến xe buýt đưa đội về khách sạn, các thành viên Đức buồn bã như người mất hồn.

Ra về sau trận thua Hàn Quốc, tuyển Đức mặt buồn như đưa đám ảnh 1 Các tuyển thủ Đức cúi gằm mặt dù ở trong xe buýt.
Ra về sau trận thua Hàn Quốc, tuyển Đức mặt buồn như đưa đám ảnh 2
Ra về sau trận thua Hàn Quốc, tuyển Đức mặt buồn như đưa đám ảnh 3 Tất cả đều mặt buồn như đưa đám
Đau nhất có lẽ là HLV Joachim Low. Trong 12 năm gắn bó với đội tuyển Đức, HLV 58 tuổi này mới phải nhận một thất bại nặng nề đến vậy. Có thể thấy suốt chuyến xe buýt, Joachim Low chỉ nhìn vô định về phía trước và không buồn nói năng. Theo kế hoạch, tuyển Đức sẽ rời Kazan đến Moscow ngay sau khi bị loại. Tại đây, họ sẽ lên máy bay về nước trong ngày hôm nay, kết thúc vòng chung kết World Cup tệ hại nhất trong lịch sử.
Ra về sau trận thua Hàn Quốc, tuyển Đức mặt buồn như đưa đám ảnh 4 Chiếc máy bay đưa tuyển Đức về nước.
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm