Ra mắt đoàn làm phim 'Tình hoa muống biển'

Ra mắt đoàn làm phim 'Tình hoa muống biển'
TPO - Đoàn làm phim "Tình Hoa Muống Biển" đã có buổi ra mắt tại TPHCM. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, bộ phim truyền hình dài 25 tập này bắt đầu bấm máy từ ngày 12/6, đều dành quay tất cả những danh lam thắng cảnh non nước Đà Nẵng.

Phim cũng gửi gắm tình cảm, con người và đời sống của vùng đất miền trung thơ mộng đang chuyển mình mạnh mẽ.

"Tình hoa muống biển" hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình những tình tiết gây cấn, hấp dẫn. Phim do đạo diễn Trần Ngọc Phong, người từng thực hiện các phim Trận đấu cuối cùng, Những nẻo đường phù sa, Lọ lem thời @, Duyên nợ Miền Tây…, chỉ đạo diễn xuất cho phim. 

"Tình hoa muống biển" đề cao sự thủy chung trong tình yêu và cuộc sống. Nội dung phim mang thông điệp tình yêu, là cơ hội duy nhất để con người có được hạnh phúc và chỉ có tình yêu mới khiến người ta hy sinh bản thân và hướng thiện.

Bộ phim cũng ca ngợi sức sống và ý chí vươn lên tự khẳng định mình của người trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời. Điều đó được ví như những hàng rau muống biển vẫn vươn mình trong gió, lan tràn sức sống, tím cả không gian, tím cả lòng người.

Ra mắt đoàn làm phim 'Tình hoa muống biển' ảnh 1

Phim quy tụ các diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình như Thúy Diễm, Thiên Bảo, Thanh Duy, Quý Bình, Kim Tuyến, danh hài Mai Sơn, Kiều Linh, Bùi Lê Kim Ngọc, Á hậu Tố Uyên, Phi Long, diễn viên gạo cội Mai Trần, Hồng Thắm… "Hoa hậu trả vương miện" Triệu Thị Hà cũng góp một vai nhỏ trong bộ phim này.

Ra mắt đoàn làm phim 'Tình hoa muống biển' ảnh 2 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án âm nhạc mới

Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án âm nhạc mới

TPO - Ca sĩ Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án mới sau 13 năm vắng bóng trên thị trường băng đĩa. Nhưng cô vẫn chưa có ý định đi bước nữa mà ở vậy nuôi Tony. Cậu con trai mấy năm trước còn hay chơi trò “tao mày” với mẹ...