Quỳnh Thy khoe vai trần nõn nà ở Italy

Chân dài vừa có chuyến du lịch Italy, thăm lại nơi từng ghi dấu tình yêu của cô và bạn trai cũ.  Cô tâm sự, người yêu cũ là công dân Italy nên hai người từng có nhiều kỷ niệm tình yêu ở đất nước lãng mạn, huyền bí này.
Quỳnh Thy khoe vai trần nõn nà ở Italy ảnh 1 Quỳnh Thy bồi hồi khi trở lại Venice. Cô tâm sự, người yêu cũ là công dân Italy nên hai người từng có nhiều kỷ niệm tình yêu ở đất nước lãng mạn, huyền bí này.
Quỳnh Thy khoe vai trần nõn nà ở Italy ảnh 2
Quỳnh Thy khoe vai trần nõn nà ở Italy ảnh 3 Ngoài công việc kinh doanh và tham gia các hoạt động của showbiz Việt, khi rảnh rỗi, Quỳnh Thy có sở thích du lịch đến nhiều nước trên thế giới để thăm thú phong cảnh và khám phá các nền văn hóa.
Quỳnh Thy khoe vai trần nõn nà ở Italy ảnh 4
Quỳnh Thy khoe vai trần nõn nà ở Italy ảnh 5 Người đẹp khoe vai trần gợi cảm trên bến cảng nổi tiếng.
Quỳnh Thy khoe vai trần nõn nà ở Italy ảnh 6

Quỳnh Thy cho biết, cô thích tới Venice không chỉ vì nơi đây ghi dấu kỷ niệm tình yêu của mình mà còn vì thành phố này có rất nhiều hoạt động thú vị dành cho khách du lịch. Người đẹp thường dành cả ngày đi bộ ngắm các nhà thờ cổ kính, những tòa ốc, các đài tưởng niệm, viện bảo tàng được xây dựng cách đây nhiều năm, mang kiến trúc tráng lệ, đậm nét văn hóa lịch sử lâu đời của Venice.

Quỳnh Thy khoe vai trần nõn nà ở Italy ảnh 7
Quỳnh Thy khoe vai trần nõn nà ở Italy ảnh 8 Chân dài còn thích dạo chơi, đi mua sắm ở các cửa hàng thời trang hoặc ngồi nhâm nhi cà phê trên phố.
Quỳnh Thy khoe vai trần nõn nà ở Italy ảnh 9 Quỳnh Thy vừa đi chơi vừa kết hợp thực hiện bộ ảnh kỷ niệm ở Venice.
Quỳnh Thy khoe vai trần nõn nà ở Italy ảnh 10 Bộ ảnh do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, stylist Chantal Depover hỗ trợ thực hiện.

Theo Hương Giang

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm