Quỳnh búp bê thành bà trùm trong phần 2, Lan bao giờ hết điên?

Biên tập viên Kim Ngân trả lời chất vấn bộ ba "Quỳnh búp bê"
Biên tập viên Kim Ngân trả lời chất vấn bộ ba "Quỳnh búp bê"
TPO - Trong cuộc giao lưu gặp gỡ ở chương trình “Ghế không tựa” lên sóng VTV6, biên tập viên Kim Ngân, tác giả kịch bản Quỳnh búp bê giải đáp thắc mặc của bộ ba nữ diễn viên xung quanh vai diễn của họ trong phim.
Biên tập viên Kim Ngân được mời tới trường quay, đối chất với ba diễn viên trong vai trò nhân vật trong phim. Phương Oanh nũng nịu hỏi: “Phương Oanh: “Chị ơi, sao chị lúc nào cũng ngơ ngác, sao chị không cho em bùng nổ? Thi thoảng lắm chị mới cho em bùng nổ, còn em cứ phải nhịn”. Kim Ngân cười: “Nếu em không nhịn sao bùng nổ được. My sói con đấy ghê gớm ai cũng sợ. Với lại nếu không để em ba ngơ, sau này ai ngờ thành bà trùm. Sau này em làm bà trùm mới nuột, để em đanh đá ngay từ đầu thì ai tin”.
Quỳnh búp bê thành bà trùm trong phần 2, Lan bao giờ hết điên? ảnh 1 Tác giả kịch bản bảo để Quỳnh ngơ ngác sau này dễ thành bà trùm
Thanh Hương chất vấn tác giả kịch bản tại sao để Lan khổ thế “bao giờ em hết điên”. “Đừng có trách chị. Nếu theo câu chuyện thật em còn điên muộn hơn nữa, sau cú sốc khủng khiếp hơn nhiều. Chị cho em điên nhanh như thế là tốt lắm rồi”, biên kịch dí dỏm. Chị nói thêm khi viết kịch bản nhân vật Lan khiến chị day dứt nhiều nhất vì câu chuyện quá khốc liệt. “Nhiều người khóc, khủng bố tôi thậm chí bảo rằng những người tên Ngân đều ác”, chị nói.
Quỳnh búp bê thành bà trùm trong phần 2, Lan bao giờ hết điên? ảnh 2 Bộ ba diễn viên hot nhất thời gian qua
Thu Quỳnh bảo rằng Lan luôn được coi là đứa khổ nhất, rồi tới Quỳnh tuy nhiên My sói mới là người khổ nhất. Kim Ngân xây dựng nhân vật My sói ác khiến mỗi phân đoạn đều khiến Thu Quỳnh mất rất nhiều chất xám. “Tôi không biết nói gì với nó cả. Em quay lại hỏi con Quỳnh ấy, nó còn muốn em khổ hơn nữa vì nó nghĩ rằng vì em mà đời nó mới khổ như thế”, tác giả đáp. Biên tập viên Kim Ngân chia sẻ, khi viết kịch bản Quỳnh búp bê chị không hề tưởng tượng ra ba người này sẽ vào vai. “Nhưng khi lên phim mình có thể nói rằng, ngoài ba người này không ai đảm nhận vai tốt như thế”.
Quỳnh búp bê thành bà trùm trong phần 2, Lan bao giờ hết điên? ảnh 3 BTV Kim Ngân ấn tượng cách gằn giọng của My sói
NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải xác nhận VFC xúc tiến làm phần 2 Quỳnh búp bê, đang ở khâu chuẩn bị kịch bản. Chính vì quyết định này nên trong quá trình dựng phim nhà sản xuất điều chỉnh một số chi tiết, tình huống phim. Cảnh soái ca sau nhiều nghi vấn được xuất hiện trong cảnh cuối cùng của phần 1 Quỳnh búp bê. Các diễn viên Quỳnh búp bê háo hức trước thông tin này, tuy thế cũng hồi hộp không rõ mình còn được xuất hiện trong phim hay không.
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.