Tối nay 'Chạy trốn thanh xuân' thay thế Quỳnh búp bê lên sóng

Chạy trốn thanh xuân lên sóng thay thế giờ phim "Quỳnh búp bê" từ 26/11
Chạy trốn thanh xuân lên sóng thay thế giờ phim "Quỳnh búp bê" từ 26/11
TPO - Bộ phim đề tài tươi trẻ “Chạy trốn thanh xuân” bắt đầu lên sóng 21h30 tối thứ hai, thứ ba hàng tuần trên VTV3 từ 26/11-thay thế phim truyền hình đề tài mại dâm Quỳnh búp bê vừa kết thúc.

An-một cô gái đơn đọc chạy trốn mẹ ruột và lạc tới khu trọ sinh viên. Ở nơi đây cô dần bước ra khỏi vỏ bọc khép kín nhờ những người bạn mới, nhất là tình cảm của cậu bạn Phi ban đầu vốn ghét nhau. Nhưng những ân oán xưa đẩy cô vào những biến động mới, khiến cô một lần nữa phải bỏ chạy khỏi xóm trọ.

Lâu lắm rồi mới có bộ phim về không khí xó trọ sinh viên, khiến nhiều khán giả thương nhớ về thời Phía trước là bầu trời của đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Tối nay 'Chạy trốn thanh xuân' thay thế Quỳnh búp bê lên sóng ảnh 1 Một bộ phim nói về không khí xóm trọ sinh viên nhưng trong thời đại mới
“Nếu trước đây VFC có phim về tuổi thanh xuân, tình yêu học trò, phim Chạy trốn thanh xuân này có đủ các yếu tố đó. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là tại sao tuổi thanh xuân đáng nhớ vậy tại sao phải chạy trốn. Những điều này có trong nhân vật chính”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói.
Tối nay 'Chạy trốn thanh xuân' thay thế Quỳnh búp bê lên sóng ảnh 2 Huỳnh Anh-Lưu Đê Ly làm thành một cặp ban đầu ghét nhau như xúc đất đổ đi
Phim dài 32 tập do hai đạo diễn Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu thực hiện. So với một số phim về đề tài tuổi trẻ, thanh xuân khác đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu hứa hẹn màu sắc mới mẻ nằm ở nhân vật chính. Cô gái ấy có tuổi thanh xuân dữ dội, tới xóm trọ trong trạng thái co mình lại nhưng cuối cùng chính cô được bạn bè cảm hoá. Không khí phim hài hước, lãng mạn, ngọt ngào cũng như những day dứt.
Tối nay 'Chạy trốn thanh xuân' thay thế Quỳnh búp bê lên sóng ảnh 3 Mảng tối hôn nhân của thế hệ đi trước ảnh hưởng tới thế hệ sau
Bên cạnh mối tình đầu đậm chất thơ, tình cảm trong trẻo ngọt ngào Chạy trốn thanh xuân cũng đan xen những mảng màu của những cuộc hôn nhân không yên ả. Sự phản bội, bí mật và mỏi mệt của thế hệ đi trước trở thành hệ luỵ cho những đau khổ của thế hệ sau. Đó là câu chuyện tình yêu hôn nhân và gia đình của bà Phương (Chiều Xuân), ông Hoài (Hoàng Hải), bà Mỹ (Thanh Tú).
Tối nay 'Chạy trốn thanh xuân' thay thế Quỳnh búp bê lên sóng ảnh 4 Mạnh Trường trẻ trung sau khi khép lại vai diễn Cả một đời ân oán

Chiều Xuân vào vai bà mẹ "ác một cách tự nhiên". Thanh Tú vẫn sở trường vai đanh đá, cờ bạc tới mức phải đi tù nhất là trong vai bà mẹ ác với chính con ruột của mình.

Dàn bao khá vững chắc ấy giúp cho những diễn viên trẻ tiếp tục khẳng định mình: Lưu Đê Ly (An), Huỳnh Anh (Phi), Mạnh Trường (Nam), Minh Huyền (Châu), Bình An (Duy), Thạch Huyền (Vy).

Tối nay 'Chạy trốn thanh xuân' thay thế Quỳnh búp bê lên sóng ảnh 5 Thanh Tú trong vai bà mẹ cờ bạc, ác với con ruột
Lưu Đê Ly thử vai khá khác biệt, tâm lý nặng nhất trong suốt gần chục năm cô theo nghiệp diễn. Mạnh Trường-Huỳnh Anh đổi vai từ bố con trong Cả một đời ân oán sang thành anh em họ trong Chạy trốn thanh xuân. Mạnh Trường bảo phải cảm ơn Huỳnh Anh vì diễn với cậu ấy trong phim này thấy mình trẻ trung hơn.
MỚI - NÓNG