Quỳnh búp bê tập 11: My sói nhận cú tát trời giáng của Cảnh

Cảnh không thương tiếc khi đánh My sói vì phát hiện mình bị lợi dụng
Cảnh không thương tiếc khi đánh My sói vì phát hiện mình bị lợi dụng
TPO - Sau một thời gian nghi ngờ, lạnh nhạt với Quỳnh vì nghi ngờ bị cô lợi dụng, Cảnh phát hiện sự thật và không do dự xuống tay dằn mặt My sói trong tập 11, phát sóng tối 17/9 trên VTV3.

Quỳnh (Phương Oanh) vì quá nhớ con nên đánh liều xin gặp lão chủ Cấn để xin lão thay đổi quyết định, không nề hà việc phải chịu nhục. Lão Cấn vẫn kiên quyết không cho cô gặp con, nhưng lại buông câu hứa hẹn nếu Quỳnh chịu tiếp khách, làm tốt thì sẽ suy nghĩ lại.

Quỳnh búp bê tập 11: My sói nhận cú tát trời giáng của Cảnh ảnh 1 Lão chủ nắm được điểm yếu của Quỳnh để ép cô làm việc gấp nhiều lần
Quỳnh không còn lựa chọn nào khác đành chấp hành yêu cầu. Sau cuộc đi khách, Quỳnh bị hành hạ đến thâm tím mình mảy đi không vững, Cảnh xót xa chạy lại đỡ cô liền đẩy ra. Quỳnh nhìn Cảnh bằng ánh mắt chứa đựng sự hờn giận, căm phẫn. Cảm nhận được sự lạnh nhạt đó, Cảnh bắt đầu nghi ngờ và lục lại đầu mối việc cô hẹn gặp Phú-tay chuyên môi giới gái gọi cao cấp.
Quỳnh búp bê tập 11: My sói nhận cú tát trời giáng của Cảnh ảnh 2 Quỳnh nghi ngờ chính Cảnh hại cô nên rất lạnh nhạt và căm tức
Không chờ xin phép chủ, Cảnh tự ý dằn mặt Phú và ép hắn khai ra sự thật câu kết với My sói dựng lên màn kịch Quỳnh định phản bội Thiên Thai. Sau cuộc gặp đó, Cảnh xông thẳng tới xóm trọ gọi My sói ra và thẳng tay tặng cho cú tát trời giáng. My sói lồng lộn, định xông vào đánh Quỳnh, vu cho Quỳnh tội dựng chuyện để mình bị đánh, ả ta một mực không thừa nhận việc cùng Phú bày mưu hại Quỳnh.
Quỳnh búp bê tập 11: My sói nhận cú tát trời giáng của Cảnh ảnh 3 My sói ăn vạ với lão chủ sau khi bị đánh

Vừa tức tối vì bị Cảnh đánh, Quỳnh càng không cam tâm, cô ta tự tát và làm mình bị thương nặng hơn để tới gặp lão chủ tố cáo Cảnh. Trước đó My cũng quay sang tấn công Cảnh, cảnh báo lão chủ phải cẩn thận với Cảnh. Lão Cấn không bằng lòng với cách làm của Cảnh, nhưng không còn cách nào khác vẫn phải nói ngọt để Cảnh dẹp yên vụ làm ăn khác.

Quỳnh búp bê tập 11: My sói nhận cú tát trời giáng của Cảnh ảnh 4 Quỳnh bị bầm dập vì tiếp khách
Về phía My sói, không những không nghĩ lại việc hãm hại hai mẹ con Quỳnh, My sói thản nhiên mở clip bạo hành trẻ con trước cửa phòng Quỳnh để đánh vào nỗi nhớ con mụ mị của cô. Khi thấy Quỳnh hoảng lên, My lại cao giọng khuyên không nên xem vì như thế tốt cho cô. Quỳnh càng hoang mang hơn khi Lan kể cô mơ về thằng bé, thấy nó bụ bẫm. Thấy Quỳnh thương nhớ con đến đờ đẫn, Cảnh hé lộ rằng thằng bé vẫn khỏe mạnh, anh hứa không để ai đụng đến thằng bé, tuy nhiên Quỳnh hồ nghi vì Cảnh không thể mang thằng bé về cho cô. Cô tự nhủ những lời hứa của những người như Cảnh trong chốn lầu xanh này không đáng tin.
Quỳnh búp bê tập 11: My sói nhận cú tát trời giáng của Cảnh ảnh 5 Con trai lão Cấn ngày càng lộ rõ âm mưu muốn chiếm quyền kiểm soát Thiên Thai

Ở diễn biến khác, Phong con trai lão Cấn sau thời gian lẩn trốn đánh dằn mặt đàn em của Vũ (Minh Tiệp), nhăm nhe tiếp quản nhà hàng Thiên Thai. Dù trước nay thường nghi ngờ con trai, nhưng nay lão Cấn vui ra mặt vì thằng con trai dạy cho tay Vũ bảo kê bài học, quyết định bảo Cảnh giao lại cho Phong nửa quân số để hắn trực tiếp quản lý. Phong vốn không ưa Cảnh, trong tập 11 từng dí súng vào đầu Cảnh để đe dọa. Mối quan hệ phức tạp giữa My sói và Phong có thể sẽ đẩy Cảnh vào những rắc rối không mong muốn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm