Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu

Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu
TPO - Được ví như Sapa của Quảng Ninh, Bình Liêu đã làm ngỡ ngàng bao du khách bởi điều đặc biệt những đồi núi mùa lau nở trắng khắp các cung đường. Bình Liêu cũng có ruộng bậc thang, núi đồi trùng điệp, những thác nước tung bọt trắng xóa, những ngôi làng nhỏ trong khói chiều đẹp như tranh vẽ.
Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu ảnh 1
Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu ảnh 2 Một Bình Liêu hoang sơ, đẹp đẽ với những cung đường uốn lượn quanh đồi núi, với những thảo nguyên đầy cỏ xanh và nắng ấm. 
Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu ảnh 3
Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu ảnh 4 Đường tuần tra biên giới phía tây Bình Liêu nằm trên độ cao 700m so với mực nước biển. Cung đường này đi qua núi non trùng điệp, qua những đồng cỏ thơ mộng và phong cảnh hữu tình chắc chắn sẽ làm say đắm bao kẻ lữ khách qua đây. 
Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu ảnh 5
Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu ảnh 6 Trên những cánh rừng xanh, mùa nào hoa ấy đua nhau khoe sắc: hoa đào, hoa mận Nà Làng, hoa trẩu, hoa sở trắng muốt…như tô thêm cho vẻ đẹp thanh khiết của núi rừng vùng biên.
Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu ảnh 7
Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu ảnh 8 Mùa thu này, Bình Liêu đặc biệt hấp dẫn bạn trẻ, những đôi uyên ương chọn là địa điểm cho bộ ảnh cưới ấn tượng trên những đồi lau. 
Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu ảnh 9
Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu ảnh 10 Tất cả những vẻ đẹp đó đã được hiện lên trong bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của đôi bạn trẻ mê phượt quê ở Bình Liêu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

TPO - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2021 dự kiến có nhiều hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên, như các khóa tập huấn về thương mại điện tử, chương trình khởi nghiệp số, ra mắt sàn thương mại điện tử, cổng thông tin chứng chỉ số.