Quỹ Vì Tầm vóc Việt 6 lần liên tiếp đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ

Bà Trần Thị Như Trang phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng
Bà Trần Thị Như Trang phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng
TPO - Tại buổi lễ phát động chính thức của Chủ nhật Đỏ 2019 sáng 6/1, bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt cho biết: "Chúng tôi mong muốn không chỉ năm nay và nhiều năm sau nữa vẫn luôn là nhà đồng hành của chương trình.

Sáng 6/1, tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Báo Tiền Phong phối hợp với Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, Viện huyết học và Truyền máu Trung ương chính thức tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ lần thứ XI - 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt - một trong những nhà tài trợ chính cho hay: "Hiến máu cứu người là hành động cấp thiết trong việc cấp cứu và điều trị bệnh.

Đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán tình trạng khan hiếm máu đi kèm với nhu cầu cao về máu để thực hiện việc cấp cứu do thương tích, tai nạn giao thông và điều trị bệnh khiến việc kêu gọi tình nguyện viên hiến máu càng trở nên khẩn thiết".

Quỹ Vì Tầm vóc Việt 6 lần liên tiếp đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ ảnh 1  Đây là lần thứ 6, Quỹ Vì tầm vóc Việt cùng các nhà tài trợ Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á và Công ty Mía đường Nghệ An đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Hiểu được mục đích cao cả của chương trình, đồng hành cùng hoạt động Chủ nhật Đỏ năm nay, Quỹ vì tầm vóc Việt đã kêu gọi tài trợ 50.000kg đường từ Ngân hàng TMCP Bắc Á và Công ty TNHH Mía đường Nghệ An (NASU) cho 50.000 người tham gia hiến máu (tương đương 1 tỷ đồng), 17.500 chai thức uống lên men từ mầm lúa mạch - TH true MALT từ Tập đoàn TH (tương đương 175 triệu đồng). Tổng giá trị tài trợ lên đến gần 1.2 tỷ đồng.

Là một Quỹ xã hội từ thiện, hoạt động phi lợi nhuận, Quỹ vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Công ty TNHH Mía đường Nghệ An có cùng tâm huyết với hoạt động từ thiện, an sinh xã hội như: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, xây dựng các công trình dân sinh, trao tặng quà Tết cho người nghèo, tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng...với số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng.

"Chúng tôi mong muốn không chỉ năm nay và nhiều năm sau nữa vẫn luôn là nhà đồng hành của chương trình. Thay mặt Quỹ vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Công ty TNHH Mía đường Nghệ An, cho tôi gửi lời cảm ơn đến BTC chương trình, cảm ơn báo Tiền Phong là cầu nối để chúng tôi có dịp chung tay vào hoạt động ý nghĩa, đầy tính nhân văn. Chúc Chủ nhật Đỏ 2019 thành công", bà Như Trang nói.

Đây là lần thứ 6 Quỹ vì tầm vóc Việt được trở thành đơn vị đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ.

Quỹ Vì Tầm vóc Việt 6 lần liên tiếp đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ ảnh 2  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Thường giới thiệu nhà văn hóa do người dân hiến đất, góp tiền làm

Khi trưởng thôn hiến đất xây trường

TP - Trên cương vị trưởng thôn Đắk Lang (xã Quảng Khê, huyện Đắk G’long, Đắk Nông), anh Nguyễn Xuân Thường đi đầu trong phong trào hiến đất xây dựng công trình công cộng. Chưa hết, là một giáo dân, anh luôn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sống tốt đời đẹp đạo.
Trụ sở Hacinco

Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức

TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.