Quỹ Vì Tầm vóc Việt 6 lần liên tiếp đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ

Bà Trần Thị Như Trang phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng
Bà Trần Thị Như Trang phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng
TPO - Tại buổi lễ phát động chính thức của Chủ nhật Đỏ 2019 sáng 6/1, bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt cho biết: "Chúng tôi mong muốn không chỉ năm nay và nhiều năm sau nữa vẫn luôn là nhà đồng hành của chương trình.

Sáng 6/1, tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Báo Tiền Phong phối hợp với Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, Viện huyết học và Truyền máu Trung ương chính thức tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ lần thứ XI - 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt - một trong những nhà tài trợ chính cho hay: "Hiến máu cứu người là hành động cấp thiết trong việc cấp cứu và điều trị bệnh.

Đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán tình trạng khan hiếm máu đi kèm với nhu cầu cao về máu để thực hiện việc cấp cứu do thương tích, tai nạn giao thông và điều trị bệnh khiến việc kêu gọi tình nguyện viên hiến máu càng trở nên khẩn thiết".

Quỹ Vì Tầm vóc Việt 6 lần liên tiếp đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ ảnh 1  Đây là lần thứ 6, Quỹ Vì tầm vóc Việt cùng các nhà tài trợ Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á và Công ty Mía đường Nghệ An đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Hiểu được mục đích cao cả của chương trình, đồng hành cùng hoạt động Chủ nhật Đỏ năm nay, Quỹ vì tầm vóc Việt đã kêu gọi tài trợ 50.000kg đường từ Ngân hàng TMCP Bắc Á và Công ty TNHH Mía đường Nghệ An (NASU) cho 50.000 người tham gia hiến máu (tương đương 1 tỷ đồng), 17.500 chai thức uống lên men từ mầm lúa mạch - TH true MALT từ Tập đoàn TH (tương đương 175 triệu đồng). Tổng giá trị tài trợ lên đến gần 1.2 tỷ đồng.

Là một Quỹ xã hội từ thiện, hoạt động phi lợi nhuận, Quỹ vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Công ty TNHH Mía đường Nghệ An có cùng tâm huyết với hoạt động từ thiện, an sinh xã hội như: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, xây dựng các công trình dân sinh, trao tặng quà Tết cho người nghèo, tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng...với số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng.

"Chúng tôi mong muốn không chỉ năm nay và nhiều năm sau nữa vẫn luôn là nhà đồng hành của chương trình. Thay mặt Quỹ vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Công ty TNHH Mía đường Nghệ An, cho tôi gửi lời cảm ơn đến BTC chương trình, cảm ơn báo Tiền Phong là cầu nối để chúng tôi có dịp chung tay vào hoạt động ý nghĩa, đầy tính nhân văn. Chúc Chủ nhật Đỏ 2019 thành công", bà Như Trang nói.

Đây là lần thứ 6 Quỹ vì tầm vóc Việt được trở thành đơn vị đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ.

Quỹ Vì Tầm vóc Việt 6 lần liên tiếp đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ ảnh 2  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loạt công trình không phép tại dự án Go Green Farm ven sông Hương

Loạt ‘biệt thự’ không phép ven sông Hương: Ba cấp bỏ lọt quy hoạch của Thủ tướng?

TPO - Năm 2014, theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế được Thủ tướng Chính phủ phê quyệt, khu vực Cồn Nhỏ ven sông Hương là đất "cây xanh, công viên, thể dục thể thao". Tuy nhiên, tại đây vào năm 2017, UBND tỉnh TT-Huế đã cấp chủ trương đầu tư dự án sản xuất nông nghiệp và dịch vụ sinh thái Go Green Farm, để rồi xảy ra xây dựng loạt công trình không phép.
Hà Nội tăng cường giãn cách, người dân vẫn xuống lòng đường tập thể dục

Hà Nội tăng cường giãn cách, người dân vẫn xuống lòng đường tập thể dục

TPO - Hà Nội mới tăng cường áp dụng các biện pháp cấp bách phòng dịch COVID-19 từ 0h00 ngày 19/7/2021 trong đó có yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết. Tuy nhiên sáng nay, nhiều người dân vẫn đổ xuống lòng đường tập thể dục bất chấp quy định.