Quốc vương Malaysia vừa thoái vị, vợ hoa hậu lộ tin mang bầu

TPO - Báo Nga đưa tin Hoa hậu Moscow Oksana Voevodina đang mang thai con đầu lòng với Vua Sultan Muhammad – vị Quốc vương Malaysia vừa tuyên bố thoái vị 2 ngày trước.

Tờ bán bán chạy nhất nước Nga Komsomolskaya Pravda (KP) mới đây dẫn nguồn tin riêng cho biết, Hoa hậu Moscow Oksana Voevodina đang mang thai với Quốc vương Malaysia Sultan Muhammad sau hai tháng tổ chức đám cưới bí mật.

“Cặp tân hôn đang mong đợi đứa con đầu lòng và dự định dồn hết tâm trí vào việc chăm sóc con trong tương lai”, tờ báo cho biết.

Quốc vương Malaysia vừa thoái vị, vợ hoa hậu lộ tin mang bầu ảnh 1 Vua Sultan Muhammad và vợ Hoa hậu Moscow kém 24 tuổi trong đám cưới bí mật tại Nga.

Thông tin này đến hai ngày sau khi Vua Muhammad bất ngờ tuyên bố thoái vị, trở thành vị quốc vương Malaysia đầu tiên rời bỏ ngai vàng trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Ở Malaysia, chế độ quân chủ không truyền ngôi theo hình thức cha truyền con nối, mà được bầu qua từng nhiệm kỳ 5 năm. Vua Muhammad lên ngôi vào năm 2016, còn đến 3 năm nữa mới kết thúc nhiệm kỳ.

Quốc vương Malaysia vừa thoái vị, vợ hoa hậu lộ tin mang bầu ảnh 2 Quốc vương Malaysia vừa tuyên bố thoái vị dù còn 3 năm nhiệm kỳ.

Quyết định thoái vị được đưa ra chỉ vài ngày sau khi vị quốc vương 49 tuổi trở lại với nghĩa vụ hoàng gia. Trước đó, ông nghỉ phép 2 tháng vì lý do sức khoẻ. Đáng nói, trong thời gian nghỉ phép, ông tổ chức đám cưới bí mật với người đẹp Nga kém 24 tuổi.

Tờ KP đặt nghi vấn, liệu có mối liên hệ giữa cuộc hôn nhân bất ngờ và quyết định thoái vị của Vua Muhammad.

Khi được hỏi về vấn đề trên, cha của Hoa hậu Moscow 2015 từ chối bình luận. “Họ có cuộc sống riêng của họ, tôi có cuộc sống tôi. Nhưng tôi có thể nói một điều… Khi tôi gặp ông ấy lần đầu tiên, có điều gì sâu bên trong tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Ngay lập tức tôi cảm thấy, Oksana sẽ hạnh phúc bên ông ấy – có lẽ trái tim của một người cha mách bảo tôi điều đó”, cha vợ của Quốc vương Malaysia thoái vị nói.

Quốc vương Malaysia vừa thoái vị, vợ hoa hậu lộ tin mang bầu ảnh 3 Hoa hậu Moscow 2015 Oksana Voevodina được cho là đang mang bầu.
Theo Theo The Sun
MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ việc.
Công an TPHCM thông tin vụ thượng úy hy sinh khi truy đuổi người ra đường sau 18 giờ
TPO - Theo Công an TPHCM, qua kiểm tra phát hiện nghi vấn thanh niên ra đường sau 18 giờ sử dụng trái phép chất ma túy nên lực lượng chức năng  đã yêu cầu đối tượng đi về trụ sở Công an để giải quyết. Trên đường di chuyển, thanh niên phóng xe bỏ chạy, bị đuổi theo, thanh niên trên có dấu hiệu ép xe khiến thượng úy công an mất lái lao lên vỉa hè, va đập vào tường nhà dân dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm