Có 5 kết quả :

ĐBQH Cao Thị Giang phát biểu tại Hội trường Ảnh: Như Ý

Đừng là 'quả đẹp mà không ăn được'

TP - Sáng 1/11, Quốc hội thảo luận về Đề án tổng thể phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi, vùng điều kiện đặc biệt khó khăn. Các đại biểu cho rằng, cần cân đối nguồn lực để bố trí đủ vốn cho đề án đúng theo quy định, tránh chính sách đã ban hành nhưng không bố trí được nguồn lực ví như “một loại quả đẹp mà không ăn được”.
ĐB Dương Trung Quốc

Thảo luận Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia: Tranh luận gay gắt

TP - Cho ý kiến vào dự án Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia tại Quốc hội (QH) ngày 23/5, ĐB Phạm Thị Minh Hiền (Phú Yên) cho rằng, chẳng có sự đánh đổi nào cay đắng hơn sự đánh đổi giá trị sức khỏe, mạng sống, tương lai của con người, trong đó có phụ nữ và trẻ em. Nếu dùng rượu bia mà không thể kiểm soát tác hại của nó thì bất kỳ ai cũng có nguy cơ trở thành nạn nhân hoặc là tội phạm.
Bớt lễ lạt để lo cho dân

Bớt lễ lạt để lo cho dân

TP - “Thời gian đi dự lễ nên để suy nghĩ làm gì cho đất nước, vừa đỡ tiền xăng xe, người phục vụ. Chúng ta chi 1 tỷ nhẹ nhàng trong khi người dân gò lưng đóng từng đồng một”- ĐB Nguyễn Thị Quyết Tâm (TPHCM) phát biểu tại phiên thảo luận tổ sáng 25/10 về thu chi ngân sách.