Quốc Cơ-Quốc Nghiệp gần đạt kỷ lục mới trước 'giờ G' thi đấu tại Tây Ban Nha

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vào ngày tập tiếp theo của kế hoạch lập kỷ lục thế giới “Chồng đầu thăng bằng đi 100 bậc thang dưới 1 phút” tại nhà thờ Chánh toà thuộc thành phố Girona (Tây Ban Nha), anh em “Hoàng tử Xiếc” đã có những tiến bộ vượt bậc khi Quốc Cơ với Quốc Nghiệp trên đầu đã đi được 90 bậc thang trong vòng 15 giây.

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp gần đạt kỷ lục mới trước 'giờ G' thi đấu tại Tây Ban Nha ảnh 1

Như vậy so với kế hoạch, cả 2 anh em chỉ cần cố gắng thêm 10 bậc nữa, và với tốc độ như vậy là đã đủ để lập được kỷ lục mới. Theo Quốc Nghiệp cho biết người cần cố gắng nhất là Quốc Cơ bởi phải căng sức bước lên những bậc thang tiêu tốn năng lượng rất nhiều. “10 bậc thang nói thì thật đơn giản, nhưng khi đã đi 90 bậc để thêm 10 bậc nữa quả thực là rất khó khăn” – Quốc Nghiệp nói.

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp gần đạt kỷ lục mới trước 'giờ G' thi đấu tại Tây Ban Nha ảnh 2

Còn Quốc Cơ thì cho rằng: “Hôm nay dù mọi thứ đã tốt hơn nhưng vẫn còn thiếu 10 bậc nữa. Khó khăn vẫn còn ở phía trước. Chúng tôi cần cố gắng nhiều hơn nữa”. Quốc Cơ cho rằng mọi người trong nước vẫn luôn quan tâm, theo dõi tình hình tập luyện của 2 anh em. Điều đó là nguồn động viên rất lớn để 2 anh em gắng nhiều hơn, đem vinh quang về cho Tổ quốc.

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp gần đạt kỷ lục mới trước 'giờ G' thi đấu tại Tây Ban Nha ảnh 3

Được biết vào lúc 13h ngày 23/12 (giờ Tây Ban Nha) tức tối nay giờ Việt Nam, 2 anh em “Hoàng tử Xiếc” sẽ chính thức tham gia thi đấu để lập kỷ lục thế giới “Chồng đầu thăng bằng đi 100 bậc thang dưới 1 phút”. Với những tiến bộ và sự quyết tâm mạnh mẽ của cả 2 anh em, hy vọng một kỷ lục thế giới nữa sẽ được 2 anh em thiết lập.

Chùm ảnh sinh hoạt và tập luyện của 2 anh em Cơ - Nghiệp tại thành phố Girona (Tây Ban Nha):

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp gần đạt kỷ lục mới trước 'giờ G' thi đấu tại Tây Ban Nha ảnh 4

Giây phút nghỉ ngơi

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp gần đạt kỷ lục mới trước 'giờ G' thi đấu tại Tây Ban Nha ảnh 5

Tập luyện

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp gần đạt kỷ lục mới trước 'giờ G' thi đấu tại Tây Ban Nha ảnh 6

Tự chăm sóc sức khỏe cho nhau

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp gần đạt kỷ lục mới trước 'giờ G' thi đấu tại Tây Ban Nha ảnh 7

Cùng nhau đi dạo

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp gần đạt kỷ lục mới trước 'giờ G' thi đấu tại Tây Ban Nha ảnh 8

Và chụp hình chung với người hâm mộ

MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).