Quế Vân tung ảnh binini đầy khiêu khích

TPO - Dù đã hết thời hạn giãn cách xã hội nhưng Quế Vân vẫn "mắc kẹt" ở Phú Quốc và cô nàng tuyên bố sẽ ngày ngày ra biển chụp ảnh bikini cho tới khi được về nhà.
Quế Vân tung ảnh binini đầy khiêu khích ảnh 1
 
Quế Vân tung ảnh binini đầy khiêu khích ảnh 2

Quế Vân chia sẻ: “Việc đầu tiên khi hết cách ly xã hội đó là mình lao ra biển chụp bộ bikini. Bởi vì tuy hết cách ly xã hội nhưng Vân không có chuyến bay để về. Biết làm gì ngoài chụp bikini”.

Quế Vân tung ảnh binini đầy khiêu khích ảnh 3

Theo đó, Quế Vân đã ở Phú Quốc cả tháng nay để phòng tránh dịch Covid-19. Tuy đã hết thời hạn giãn cách toàn xã hội nhưng Quế Vân chưa thể về nhà. Dự kiến tới 2/5, mới có chuyến bay.

Quế Vân tung ảnh binini đầy khiêu khích ảnh 4

Quế Vân tiết lộ, trong thời gian cách ly, cô đã lên được 3kg. “Bây giờ điều ước duy nhất được về nhà và ước cho con virus nó tự dưng biến mất để người dân trên toàn cầu được trở lại cuộc sống đúng nghĩa. Bây giờ đang mơ hồ quá. Mình sẽ ngày ngày ra biển chụp bikini cho đen như mọi, chờ ngày được về nhà”- Quế Vân viết.

Quế Vân tung ảnh binini đầy khiêu khích ảnh 5

Quế Vân được khen ngợi sở hữu thân hình cân đối và gợi cảm.

Quế Vân tung ảnh binini đầy khiêu khích ảnh 6

Cô nàng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp bikini lên trang cá nhân.

Quế Vân tung ảnh binini đầy khiêu khích ảnh 7
 
Quế Vân tung ảnh binini đầy khiêu khích ảnh 8
 
Quế Vân tung ảnh binini đầy khiêu khích ảnh 9
 
MỚI - NÓNG
Cảng hàng không Chu Lai
Xã hội hóa đầu tư sân bay Chu Lai
TP - Sáng 2/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác có buổi khảo sát và làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam liên quan Đề án xã hội hóa đầu tư và khai thác Cảng hàng không (CHK) Chu Lai.
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ tháng 10 đến 12, ven biển Nam bộ sẽ xuất hiện 6 đợt triều cường. Đợt 1 từ 8 đến 11/10, đợt 2 từ 26 đến 31/10, đợt 3 từ 6 đến 12/11, đợt 4 từ 23 đến 29/11, đợt 5 từ 7 đến 11/12 và đợt 6 từ 21 đến 29/12.