Quê nhà trung vệ Tiến Dũng rực cờ đỏ trước bán kết Việt Nam - Hàn Quốc

Quê nhà trung vệ Tiến Dũng rực cờ đỏ trước bán kết Việt Nam - Hàn Quốc
TPO - Khoảng vài giờ đồng hồ nữa mới đến giờ thi đấu trận bán kết Việt Nam -  Hàn Quốc nhưng khắp các con phố Thành Sen (TP Hà Tĩnh) được người dân nhuộm màu đỏ rực bằng cờ đỏ sao vàng.

Tại trụ sở Công ty TNHH Công Nghệ Cao Hoàng Hải đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh, cả một rừng cờ đỏ sao vàng với hình HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 được in khổ lớn dán trang trọng phía ngoài công ty.

Quê nhà trung vệ Tiến Dũng rực cờ đỏ trước bán kết Việt Nam - Hàn Quốc ảnh 1 Nhiều người dân đưa xe đến các công ty quảng cáo để dán cờ đỏ sao vàng và hình HLV, các cầu thủ

Dù đã cho nhân viên chuẩn bị từ mấy ngày nay nhưng ông chủ của công ty này vẫn đứng ngồi không yên cứ ra vào giục mọi người treo nốt số cờ còn lại. “Hiện tôi đã chuẩn bị mấy trăm lá cờ, nước ngọt, lạc rang và máy chiếu. Mong trời đừng đổ mưa để mọi người được thưởng thức trận đấu ngoài trời với màn hình lớn”, ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc một công ty công nghệ cho biết.

Quê nhà trung vệ Tiến Dũng rực cờ đỏ trước bán kết Việt Nam - Hàn Quốc ảnh 2

Dọc các con phố, nhiều người dân đưa xe ô tô đến các công ty quảng cáo để dán cờ đỏ sao vàng, hình HLV Park Hang Seo và các cầu thủ. Nhiều người dân và sinh viên đổ xô ra đường với cờ đỏ, kèn, trống để bán cho các cổ động viên.

Quê nhà trung vệ Tiến Dũng rực cờ đỏ trước bán kết Việt Nam - Hàn Quốc ảnh 3 Những lá cờ đỏ sao vàng và hình ảnh HLV, các cầu thủ được nhiều người dân lựa chọn để dán lên xe ô tô

“Hy vọng tối nay mọi người sẽ được thưởng thức các màn diễu hành ăn mừng chiến thắng như hồi giải U23 châu Á đầu năm”, bác Nguyễn Phúc, trú tại đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh nói.

Quê nhà trung vệ Tiến Dũng rực cờ đỏ trước bán kết Việt Nam - Hàn Quốc ảnh 4 Các dịch vụ bán cờ, áo, kèn, trống được bày khắp các con phố

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, hiện nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Tĩnh có gửi thông báo cho nhân viên cho phép nghỉ làm từ 15h để xem trận bán kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Quê nhà trung vệ Tiến Dũng rực cờ đỏ trước bán kết Việt Nam - Hàn Quốc ảnh 5 Thu hút cổ động viên vào mua hàng

Tại nhà bố mẹ trung vệ Bùi Tiến Dũng ở thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ không khí đang nóng dần lên khi mọi công đoạn chuẩn bị được hoàn tất. Theo ông Bùi Như Quang, bố trung vệ Bùi Tiến Dũng, mấy ngày nay gia đình “ăn không yên ngủ không ngon” vì đường chuyền của Bùi Tiến Dũng cho Văn Toàn ghi bàn thắng trong trận thắng Syria.

“Chiều nay gia đình đã chuẩn bị đầy đủ thức ăn và nước uống để phục vụ bà con hàng xóm tới cổ vũ. Tôi sợ hai vợ chồng lại bị ngất lên ngất xuống như hồi giải U23 châu Á”, ông Bùi Như Quang vui vẻ nói. Bố trung vệ Bùi Tiến Dũng có niềm tin mãnh liệt vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Hàn Quốc chiều nay.

Quê nhà trung vệ Tiến Dũng rực cờ đỏ trước bán kết Việt Nam - Hàn Quốc ảnh 6 Bố mẹ trung vệ Bùi Tiến Dũng tin tưởng Việt Nam sẽ dành chiến thắng trước Hàn Quốc

“Thực tình mà nói với hưng phấn của đà mình đã thắng Syria, chẳng những riêng cá nhân Bùi Tiến Dũng mà nhiều cầu thủ khác sẽ có nhiều đường bóng sáng tạo và sắc sảo, bén nhạy hơn thế nữa để kiến thiết cho đồng đội. Khả năng chiều nay tui vẫn tin Bùi Tiến Dũng sẽ có một quả ghi bàn với tư cách bằng đầu. Bởi vì có niềm hy vọng là đã có hưng phấn của trận trước”, ông Bùi Như Quang quả quyết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm