Bố thủ môn Tiến Dũng: Ngóng tin con thi đấu trên giường bệnh

Người thân thủ môn Bùi Tiến Dũng xem trận đấu đêm 28/8
Người thân thủ môn Bùi Tiến Dũng xem trận đấu đêm 28/8
TPO - Trong trận đấu tối 28/8, bà nội và mẹ Dũng liên tục tường thuật diễn biến trận đấu qua điện thoại cho bố Dũng.

Người thân sẽ ở quê nhà (xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) tiếp tục cổ vũ cho thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng toàn đội Olympic Việt Nam.

"Trong trận đấu ngày 29/8, chúng tôi sẽ cổ vũ cho Dũng cùng toàn đội Olympic Việt Nam tại gia đình", bà Phạm Thị Điều-mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết, bà không có ý định sang Indonesia để cổ vũ cho con trai và đồng đội trong trận bán kết với Olympic Hàn Quốc. 

Được biết, hiện nay, gia đình Dũng đang sửa sang lại ngôi nhà cũ, bố Dũng thì đang ốm, điều trị ở bệnh viện. Trong trận đấu tối 28/8, bà nội và mẹ Dũng liên tục tường thuật diễn biến trận đấu qua điện thoại cho bố Dũng.

“Trận này đội tuyển Việt Nam chơi hay lắm. Tiếc rằng ông ấy (bố thủ môn Tiến Dũng) đang trong viện nên không được tận mắt cổ vũ cho đội tuyển tại nhà”, bà Điều chia sẻ.

Bố thủ môn Tiến Dũng: Ngóng tin con thi đấu trên giường bệnh ảnh 1 Mẹ và bà nội của thủ môn Bùi Tiến Dũng
Không muốn nói gì nhiều, bà Điều chỉ mong muốn con cùng toàn đội tuyển tiếp tục cố gắng, thi đấu thật tốt trong trận đấu sắp tới.
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm