Quế Ngọc Hải đến nhà xin lỗi 'nạn nhân' Anh Khoa

Quế Ngọc Hải (phía trong) cùng đại diện CLB SLNA đến gia đình của Anh Khoa để xin lỗi
Quế Ngọc Hải (phía trong) cùng đại diện CLB SLNA đến gia đình của Anh Khoa để xin lỗi
Hối hận trước pha phạm lỗi khiến đồng nghiệp Trần Anh Khoa đối diện chấn thương đứt dây chằng gối và nguy cơ dở dang sự nghiệp, trung vệ Quế Ngọc Hải đã vào đến tận Đà Nẵng để tìm đến nhà “nạn nhân” xin được tha thứ.

Quế Ngọc Hải tâm sự: “Bây giờ em không quan tâm đến án phạt mà VFF dành cho mình nữa, em chỉ quan tâm tâm đến chấn thương của Anh Khoa, mong rằng anh Khoa chấn thương không quá nặng và sớm trở lại thi đấu”.

Đầu giờ chiều 17-9, trung vệ Quế Ngọc Hải cùng đại diện lãnh đạo CLB SLNA, Hội CĐV sông Lam đã đến nhà riêng của Trần Anh Khoa ở Đà Nẵng để thăm sức khỏe tiền vệ này và mong được gia đình tha thứ cho hành vi phạm lỗi của mình.

Thay mặt lãnh đạo CLB SLNA, Phó Chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa đã gửi lời hỏi thăm và chia sẻ về sự cố đáng tiếc đã xảy ra với gia đình và cá nhân cầu thủ Trần Anh Khoa. “Con không dám nói gì ngoài lời xin lỗi đến gia đình và cá nhân anh Anh Khoa vì lỗi lầm mà mình gây ra. Con mong gia đình và anh Khoa tha thứ cho con…”, Quế Ngọc Hải hối lỗi.

Ông Trần Thanh, bố của Anh Khoa tỏ ra khá bức xúc, có nhiều lời trách mắng đối với Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, ông Thanh sau đó đã chấp nhận tha thứ cho Ngọc Hải và mong muốn cầu thủ này lấy đây là bài học xướng máu để biết tôn trọng đôi chân đối thủ cũng như nghề nghiệp của mình.

“Cháu không nên biện minh cho lỗi lầm của mình mà phải thực tâm hối lỗi, suy ngẫm những gì mình đã gây ra cho đồng nghiệp. Không biết chấn thương của Anh Khoa sẽ như thế nào và tương lai có ảnh hưởng hay không… Khi được đeo lên tay tấm băng đội trưởng của ĐT U23 Việt Nam, cháu phải biết mình cư xử như thế nào để xứng đáng với niềm tin yêu và kỳ vọng của HLV cũng như người hâm mộ cả nước. Thôi thì sự việc đã xảy ra rồi, giận lắm nhưng bác tha thứ và chỉ mong con từ sự việc hôm nay hãy điều chỉnh hành vi, đạo đức của mình trên sân cỏ để xứng đáng với một tuyển thủ quốc gia. Bác cũng mong Anh Khoa chấn thương không quá nặng”, ông Thanh nói.

Dành nhiều lời hỏi thăm sức khỏe với đàn anh Anh Khoa, Quế Ngọc Hải buồn rầu nói: “Bây giờ em không quan tâm đến án phạt của VFF dành cho mình như thế nào, vấn đề em quan tâm là chấn thương của anh như thế nào. Em chỉ mong chấn thương của anh không quá nặng và sớm trở lại sân cỏ”.

Với cái chân sưng vù, Anh Khoa dù rất giận nhưng vẫn nói lời tha thứ cho đàn em Quế Ngọc Hải và mong muốn trung vệ SLNA từ sự việc này sẽ thi đấu điềm tĩnh hơn, biết tôn trọng đôi chân của đối thủ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về những khu 'đất vàng' Vạn Thịnh Phát thâu tóm; Chiêu trò của dân nhậu khi bị kiểm tra nồng độ cồn
Thông tin mới nhất về những khu 'đất vàng' Vạn Thịnh Phát thâu tóm; Chiêu trò của dân nhậu khi bị kiểm tra nồng độ cồn
TPO - Thông tin mới nhất về những khu 'đất vàng' tập đoàn Vạn Thịnh Phát thâu tóm; Cấm xe nhiều đường trung tâm TPHCM trong 18 ngày; TPHCM có hơn 156.000 người nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp; Dự chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ; Chiêu trò của dân nhậu đối phó CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn... là những tin tức phương Nam nổi bật tuần qua.