Quay lại sân chơi V.League , CLB Bình Định nhận tài trợ 'khủng' 300 tỷ

CLB bóng đá Bình Định đã làm lễ ra mắt nhà tài trợ mới và công bố đội hình mùa giải V.League 2021.
CLB bóng đá Bình Định đã làm lễ ra mắt nhà tài trợ mới và công bố đội hình mùa giải V.League 2021.
TPO - Với sự tài trợ khủng lên tới 300 tỷ đồng trong 3 mùa giải từ  2021 – 2023, CLB bóng đá Bình Định sẵn sàng cho những mục tiêu ở mùa giải mới.

Ngày 25/12, CLB bóng đá Bình Định đã làm lễ ra mắt nhà tài trợ mới và công bố đội hình mùa giải V.League 2021.

Theo đó, sau khi đạt chức vô địch tại Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020, CLB Bình Định đã giành được vé duy nhất lên hạng, trở lại sân chơi V.League sau 12 năm vắng bóng.

Năm nay, đội bóng có sự hậu thuẫn lớn về tài chính, với sự tài trợ của Topenland và Hưng Thịnh Land. Mỗi nhà tài trợ sẽ tài trợ cho đội bóng 150 tỷ đồng trong 3 mùa giải từ 2021 - 2023.

Trong mùa giải mới 2021, CLB bóng đá Bình Định cũng chính thức gắn tên nhà tài trợ vào tên đội bóng với tên gọi mới là Topenland Bình Định.

Ông Nguyễn Đức Thắng - HLV trưởng CLB bóng đá Bình Định bày tỏ vui mừng khi nhận được số tiền tài trợ lớn đủ cho đội bóng hoạt động và thi đấu tốt ở các mùa giải sắp tới. Qua đó, nỗ lực để sớm lấy lại truyền thống hào hùng của bóng đá miền đất võ ngày nào.

Tại buổi lễ, các nhà tài trợ cũng treo thưởng rất cao cho Bình Định khi tuyên bố nếu CLB Topenland Bình Định vô địch V-League sẽ được thưởng 10 tỷ đồng, hạng nhì 7 tỷ và hạng ba 5 tỷ. Tương tự các mức thưởng nhất - nhì - ba ở Cúp Quốc gia lần lượt là 5, 3 và 1 tỷ.

Công tác chuẩn bị cho sự trở lại với giải V.League 2021 của CLB bóng đá Topenland Bình Định đang diễn ra rất sôi động. Đến thời điểm hiện tại, CLB đang sở hữu dàn cầu thủ chất lượng với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn gồm: Bùi Văn Hiếu, Hữu Định, Phạm Văn Nam, Thanh Phong, Trần Đình Minh Hoàng.... Đặc biệt là các tân binh vừa cập bến chuẩn bị cho mùa giải 2021 như: Dương Thanh Hào và Hồ Tấn Tài…

MỚI - NÓNG