Quảng Trị: Các khu vui chơi giải trí, karaoke, vũ trường… hoạt động trở lại

Quảng Trị: Các khu vui chơi giải trí, karaoke, vũ trường… hoạt động trở lại
TPO - Kể từ 0h ngày 10/9, tỉnh Quảng Trị cho phép các dịch vụ kinh doanh: Khu vui chơi giải trí, cơ sở làm đẹp, karaoke, massage, quan bar, vũ trường, internet, rạp chiếu phim được hoạt động trở lại. Bên cạnh đó, tỉnh này sẽ tổ chức cách ly tại nhà và lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người đến/trở về Quảng Trị từ vùng dịch.
Sáng 10/9, ông Đỗ Văn Hùng-Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Trị cho hay, ngoài các lĩnh vực đã được phép hoạt động trở lại từ ngày 25/8/2020, Quảng Trị cho phép hoạt động trở lại kể từ 0h00 ngày 10/9/2020 đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ như: Khu vui chơi giải trí, cơ sở làm đẹp, karaoke, mát xa, quán bar, vũ trường, internet, rạp chiếu phim.
Quảng Trị: Các khu vui chơi giải trí, karaoke, vũ trường… hoạt động trở lại ảnh 1Tỉnh Quảng Trị sẽ tổ chức cách ly tại nhà và lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người đến/trở về Quảng Trị từ vùng dịch, từ ngày 10 đến 24/9/2020 (Ảnh minh họa).

Các hoạt động tang lễ, cưới hỏi, lễ hội, các hoạt động sản xuất, kinh doanh và sự kiện tập trung đông người khác. Các cấp, ngành và chính quyền cơ sở vận động, khuyến khích nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc tổ chức tang lễ, cưới hỏi, lễ hội.

Để phòng, chống dịch COVID-19, từ ngày 10 đến 24/9/2020, tỉnh Quảng Trị sẽ tổ chức cách ly tại nhà và lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người đến/trở về Quảng Trị từ vùng dịch. Đối với người từ vùng dịch đến công tác, làm việc, thăm thân... ngắn ngày tại tỉnh Quảng Trị, yêu cầu phải có Giấy xác nhận không dương tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ.
“UBND tỉnh Quảng Trị giao các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục chỉ đạo duy trì hoạt động của "Tổ giám sát và tuyên truyền phòng chống COVID-19 cộng đồng" để rà soát, phát hiện các trường hợp thuộc diện cách ly tại nhà. Ngoài ra, tỉnh Quảng Trị cũng sẽ dừng hoạt động của các Tổ kiểm tra liên ngành tại cửa ngõ đường bộ trên địa bàn tỉnh, Tổ kiểm tra liên ngành tại Ga Đông Hà”, ông Đỗ Văn Hùng nói.
MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.