Có 720 kết quả :

Quang Dũng năm 1948. Chữ trên ảnh do chính ông viết

Mùa thu thứ 100

TP - Hôm nay, 11/10/2021, tròn đúng 100 năm ngày sinh Quang Dũng, tác giả của những bài thơ ghi dấu ấn đặc biệt trong thi ca Việt: “Tây Tiến” và “Mắt người Sơn Tây”. Nhân dịp này, báo Tiền Phong giới thiệu với bạn đọc bài của nhà giáo Bùi Phương Thảo - con gái út của nhà thơ viết về cha mình.
Các cầu thủ Futsal Việt Nam trên sân bóng World Cup

Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 2): Hạn chế và nỗ lực vượt bậc

TP - Bóng đá hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có sự đầu tư. Bởi, chỉ có sự đầu tư tương xứng mới cho ra những “trái ngọt” về kết quả. Chiến tích ở hai kỳ World Cup của tuyển futsal Việt Nam thực tế vẫn là nỗ lực vượt bậc của “phần ngọn”, tức là nỗ lực của các thành viên tuyển futsal Việt Nam là chính chứ chưa thực sự được quan tâm đầu tư.
Vừa khỏi bệnh, hai anh em quay lại chăm sóc bệnh nhân F0

Vừa khỏi bệnh, hai anh em quay lại chăm sóc bệnh nhân F0

TPO - Được điều trị kịp thời sau khi nhiễm COVID-19, hai anh em Trần Lê Quang Trường (sinh năm 2000) và Trần Lê Quang Sơn (sinh năm 2002) đã tình nguyện quay lại Bệnh viện Dã chiến số 4 (TP. HCM) để chăm sóc các bệnh nhân F0, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu trong công cuộc chống dịch.  
Một góc đảo Lý Sơn

'Vượt cạn' trong bão biển

TP - Chuyển dạ lúc bão số 5 (Côn Sơn) quần thảo dữ dội, chị Lệ sinh con trên tàu cao tốc ngay khi đang vượt qua những con sóng cuồng nộ để vào đất liền.