Quảng Ngãi: Giám đốc Sở Ngoại vụ không nằm trong danh sách biên chế gần 2 tháng

0:00 / 0:00
0:00
Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: Nguyễn Ngọc
Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: Nguyễn Ngọc
TPO - Sau khi được bổ nhiệm từ Bí thư huyện ủy Lý Sơn sang làm Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Nguyễn Viết Vy phải nằm ngoài danh sách biên chế công chức của chính sở này suốt gần 2 tháng qua.
Được biết, ngày 13/1/2021, cùng với một số trường hợp khác, cấp thẩm quyền tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Viết Vy về làm Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi. Thời hạn quyết định này là 5 năm, kể từ ngày 15/1/2021 đến ngày 15/1/2026.

Tuy nhiên, vào thời điểm được bổ nhiệm do số lượng biên chế công chức theo quy định đã đủ (15 biên chế), nên khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Nguyễn Viết Vy phải nằm ngoài biên chế công chức của chính sở này suốt gần 2 tháng qua.
Quảng Ngãi: Giám đốc Sở Ngoại vụ không nằm trong danh sách biên chế gần 2 tháng ảnh 1          Ông Nguyễn Viết Vy - tân Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi.  Ảnh: Nguyễn Ngọc
Sáng 8/3, đại diện chính quyền tỉnh Quảng Ngãi cho biết, tỉnh đã ban hành quyết định (số 116/QĐ-UBND, ngày 5/3/2021), bổ sung thêm 1 biên chế cho Sở Ngoại vụ. Như vậy sau một thời gian gần 2 tháng nằm ngoài biên chế của Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Viết Vy đã chính thức có tên trong danh sách biên chế công chức của sở này.
MỚI - NÓNG