Có 99 kết quả :

Ông Vương Đức Hoàng Quân (trái) nhận quyết định điều động của UBND TPHCM. Ảnh: Đình Lý

UBND TPHCM điều động 2 nhân sự lãnh đạo chủ chốt

TPO - Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TPHCM Vương Đức Hoàng Quân được điều động đến nhận công tác tại Thành ủy TPHCM, còn nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 9 (cũ) Lê Thị Kim Chi được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ quan nước ngoài.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới

Hà Nội có tân Phó Giám đốc Sở GTVT, Sở GD&ĐT

TPO - Chiều 30/12, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Ông Nguyễn Quang Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; ông Đào Việt Long, Trưởng phòng Quản lý vận tải (Sở Giao thông vận tải Hà Nội) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội.
Dân nhớ gì?

Dân nhớ gì?

TP - Những ngày qua, xuất hiện nhiều trên báo chí là thông tin bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo tại các bộ, ban ngành, địa phương. Hầu như ngày nào cũng có vài thông tin về luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ ở mọi cấp, từ trung ương tới địa phương, sở ngành,… Dân có biết, có nhớ những cán bộ đó là ai không? 
Lựa chọn nhân sự khóa XIII: Cuộc chuyển giao thế hệ và bài học 'chín ép'

Lựa chọn nhân sự khóa XIII: Cuộc chuyển giao thế hệ và bài học 'chín ép'

TP - Đại hội 13 lần này là thời điểm chuyển giao thế hệ từ những người sinh ra, rèn luyện trong những năm kháng chiến, sang lớp cán bộ trưởng thành trong hòa bình, được hưởng những thành quả to lớn của quá trình đổi mới và sự sôi động của kinh tế thị trường. Điều này đòi hỏi nhân sự được lựa chọn không chỉ tiếp nối được quá trình đổi mới mà còn tránh được những cám dỗ về lợi ích cá nhân, “tham vọng quyền lực”, để toàn tâm toàn ý đặt lợi ích của đất nước, của nhân dân lên trên hết.
Chủ tịch Hồ Chí Minh, cụ Bùi Bằng Đoàn và đồng chí Võ Nguyên Giáp. Ảnh tư liệu

Lựa chọn nhân sự khóa XIII: Ðừng thấy đỏ tưởng là chín

TP - Một trong những nhiệm vụ trọng tâm đang được Hội nghị Trung ương 12 thảo luận, cho ý kiến là xem xét, quyết định phương hướng công tác nhân sự Trung ương (T.Ư) khóa XIII. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nhiều lần nhấn mạnh, đây là công việc cực kỳ hệ trọng có quan hệ đến vận mệnh của Đảng, của dân tộc và tiền đồ phát triển của đất nước.