Bí thư huyện ủy Lý Sơn được điều động làm Giám đốc Sở Ngoại vụ Quảng Ngãi

UBND tỉnh Quảng Ngãi công bố các quyết định về công tác cán bộ. Ảnh: CTT
UBND tỉnh Quảng Ngãi công bố các quyết định về công tác cán bộ. Ảnh: CTT
TPO - Sáng 13/1, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức công bố và trao các quyết định điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm công tác cán bộ đối với các ông Nguyễn Viết Vy, Phan Văn Hiếu và Tạ Công Dũng.

Theo đó, ông Nguyễn Viết Vy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lý Sơn được điều động đến nhận công tác tại Sở Ngoại vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi.

Ông Nguyễn Viết Vy, 38 tuổi, quê quán ở xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Vào tháng 9/2016 ông Vy được bổ nhiệm làm bí thư Huyện ủy Lý Sơn. Thời điểm đó, ông Vy chỉ mới 33 tuổi và là Bí thư huyện ủy trẻ nhất nước. 

Còn ông Tạ Công Dũng, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi. Ông Phan Văn Hiếu, Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Thời hạn các quyết định này là 5 năm, kể từ ngày 15/1/2021 đến ngày 15/1/2026.

Bí thư huyện ủy Lý Sơn được điều động làm Giám đốc Sở Ngoại vụ Quảng Ngãi ảnh 1  Ông Nguyễn Viết Vy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lý Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi.  Ảnh: CTT
Trong số 3 lãnh đạo của các sở vừa được bổ nhiệm, dư luận đặc biệt quan tâm đến trường hợp của ông Phan Văn Hiếu. Ông Phan Văn Hiếu làm Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành từ tháng 11/2016. Trong thời gian làm Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành, ông phát hiện dấu hiệu sai phạm của một số cán bộ lãnh đạo huyện liên quan đến các doanh nghiệp xây dựng và đề nghị kiểm tra, đồng thời gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi và Trung ương. Tháng 4/2019, ông Hiếu được chuyển đến nhận công tác tại Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Tôn Đức Thắng hiện vẫn chưa có hiệu trưởng mới kể từ khi ông Lê Vinh Danh bị đình chỉ công tác, cách chức vụ ở trưởng này

Tòa án đình chỉ vụ án ông Lê Vinh Danh kiện Tổng LĐLĐ VN

TPO - Tòa án Nhân dân TPHCM vừa có quyết định đình chỉ giải quyết vụ án hành chính giữa người kiện là ông Lê Vinh Danh - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng và bị kiện là Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐ VN), đơn vị chủ quản của Trường Tôn Đức Thắng.
Nơi có 44 ca mắc COVID-19 lấy phiếu của người điều trị và cách ly như thế nào?

Nơi có 44 ca mắc COVID-19 lấy phiếu của người điều trị và cách ly như thế nào?

TPO - Cử tri đi đến các điểm bỏ phiếu được lực lượng chức năng kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, xây dựng phòng cách ly tạm thời tại chỗ. Với cử tri đang cách ly tập trung và tại nhà sẽ có thùng phiếu di động đưa đến tận nơi. Bệnh nhân đang điều trị COVID-19 sẽ có thùng phiếu riêng.