Quang Lê và Lệ Quyên “tranh cãi” vì thí sinh hát bằng tiếng Khmer

TPO - Chàng trai Khmer - Thạch Phay học trò của Ngọc Sơn khiến HLV Quang Lê và Lệ Quyên xảy ra "tranh cãi" khi hát cả hai ngôn ngữ Việt - Khmer qua liên khúc "Đêm buồn phố thị - Hát nữa đi em" tại sân khấu Thần tượng Bolero.

Tuần này team Ngọc Sơn sẽ bước vào vòng Quyết đấu với 4 thí sinh là Thành Long, Thạch Phay, Phương Liên và Bằng Chương. Đây là 4 giọng ca xuất sắc đã vượt qua những đối thủ nặng kí để có mặt tại vòng thi này.

HLV Ngọc Sơn đã mời danh ca Phương Dung làm cố vấn âm nhạc để giúp các thí sinh phát huy hết thế mạnh cũng như hoàn thiện nhiều kỹ năng khi đứng trên sân khấu.

Quang Lê và Lệ Quyên “tranh cãi” vì thí sinh hát bằng tiếng Khmer ảnh 1

Trong đó, thí sinh Thành Long sẽ thể hiện ca khúc "Đạo làm con" một sáng tác của chính HLV Ngọc Sơn và từng được anh thể hiện rất thành công. Với "cái bóng" của Ngọc Sơn, cả thầy và trò cùng cố vấn âm nhạc đã có một khoảng thời gian tập luyện để mang đến một làn gió mới nhưng vẫn truyền tải được nội dung của ca khúc bằng chính cảm xúc chân thật nhất. 

Với lợi thế về sự trải nghiệm rất đời, chất giọng trầm ấm, Thành Long mang đến một không gian gian êm đềm với từng câu hát dạt dào tình cảm, ý nghĩa về đấng sinh thành.

HLV Ngọc Sơn bật khóc nức nở, riêng HLV Quang Lê nghẹn ngào chia sẻ: "Khi nghe anh hát, em nhớ về ba của em nhiều lắm. Những lời trong bài hát rất gần gũi với đời sống của Quang Lê". Một màn trình diễn cảm xúc hứa hẹn sẽ khiến khán giả thổn thức.

Quang Lê và Lệ Quyên “tranh cãi” vì thí sinh hát bằng tiếng Khmer ảnh 2

Chàng trai Khmer - Thạch Phay sẽ tiếp tục khiến khán giả thích thú khi hát cả hai ngôn ngữ Việt - Khmer qua liên khúc "Đêm buồn phố thị - Hát nữa đi em". 

Trong lúc tập luyện danh ca Phương Dung nhận xét Thạch Phay là "dấu son" rất lớn vì hát rất thuần Bolero. Thể hiện trên sân khấu, Thạch Phay sẽ thổi một làn gió mới vào hai ca khúc kinh điển này khiến khán giả không khỏi say đắm. Tuy nhiên việc hát hai ngôn ngữ cũng gây ra tranh cãi nhỏ giữa HLV Quang Lê và Lệ Quyên.

"Nữ hoàng phòng trà" cho rằng Thạch Phay hát tiếng khmer thì những câu luyến láy không còn tình cảm như hát tiếng Việt, Quang Lê thì cảm nhận Thạch Phay hát tiếng Khmer rất tình cảm và mượt mà, hai ý kiến khác nhau đã khiến cuộc "tranh cãi" thêm sôi nổi, tuy nhiên ai cũng rất thích phần trình diễn của học trò Ngọc Sơn.

Tập 12 The Voice - Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 25/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những mỹ nhân của làng bolero

Những mỹ nhân của làng bolero

TPO - Dòng nhạc bolero đến nay vẫn “ăn khách”. Vì thế, giọng ca nữ theo đuổi dòng nhạc này càng ngày càng đông, tạo nên cuộc “so kè” sinh động không chỉ ở giọng ca, mà còn ở nhan sắc.