Quang Hải: 'Kém HAGL 9 điểm không phải vấn đề lớn'

0:00 / 0:00
0:00
Quang Hải: 'Kém HAGL 9 điểm không phải vấn đề lớn'
TPO - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải tự tin Hà Nội FC sẽ thu hẹp dần khoảng cách 9 điểm với HAGL, trước cuộc đối đầu giữa hai đội tại Pleiku vào chiều mai.

17h chiều mai, ngày 18/4, CLB Hà Nội sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Pleiku của HAGL ở trận cầu đinh vòng 10 LS V-League 2021. Đội bóng phố Núi hiện đang dẫn đầu BXH với 22 điểm, tạo khoảng cách 9 điểm với đội bóng Thủ đô, xếp vị trí thứ 5 với 13 điểm.

"Tôi nghĩ rằng khoảng cách 9 điểm lúc này chưa phải vấn đề lớn. Ở những mùa trước, có những lúc Hà Nội bị đội đầu bảng bỏ xa tới hơn chục điểm. Quan trọng nhất lúc này là toàn đội phải cố gắng từng trận, tích lũy từng điểm số một để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hà Nội mùa giải năm nào cũng trải qua giai đoạn khó khăn, quan trọng là biết vượt qua những qua khó khăn đó", Quang Hải nói trong cuộc họp báo tại Pleiku chiều nay.

Quang Hải cũng nhấn mạnh, trận cầu ngày mai rất quan trọng bởi cả hai đội đều khát khao chiến thắng. Dưới thời HLV Kiatisuk, tất cả cầu thủ HAGL đều tiến bộ, không chỉ riêng Văn Toàn hay Công Phượng. Vì thế, anh và các đồng đội phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Hà Nội thường có thành tích tốt trong các cuộc đối đầu với HAGL. Mùa giải 2020, đội bóng Thủ đô đánh bại đối thủ với các tỷ số 3-0 (sân Hàng Đẫy) và 4-0 (sân Pleiku). Tiền vệ Xuân Trường cho biết: "Hà Nội FC là một đội bóng lớn ở V-League. Họ có những cầu thủ rất kỹ thuật. Để phòng ngự trước Hà Nội FC thì vất vả. Quang Hải, Geovane, Văn Quyết đều có khả năng kiểm soát bóng rất tốt. HAGL phải chú ý".

MỚI - NÓNG