Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn

TPO - Quang Hải cùng bạn gái Huỳnh Anh cổ vũ đồng đội trên khán đài trong trận Hà Nội tiếp Sài Gòn FC vòng 7 LS V-League 2020 diễn ra lúc 19h15 hôm nay trên sân Hàng Đẫy. 
Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn ảnh 1 Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trên khán đài trong trận Hà Nội FC tiếp Sài Gòn FC vòng 7 LS V-League 2020 diễn ra lúc 19h15 trên sân Hàng Đẫy.
Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn ảnh 2
Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn ảnh 3 Được biết, ở vòng 7 V.League 2020, Quang Hải không được Hà Nội FC đăng ký thi đấu. Nhiều CĐV khi nhận ra Quang Hải đã tới xin chữ ký, chụp ảnh. Tuy nhiên vệ sĩ riêng của Quang Hải đã cản các CĐV, giữ cho bộ đôi sự "riêng tư" trên khán đài.
Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn ảnh 4
Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn ảnh 5 Sau sự cố Quang Hải bị hack facebook, Huỳnh Anh thường xuyên xuất hiện bên cạnh bạn trai như một cách thể hiện sự ủng hộ.
Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn ảnh 6 Ở vòng đấu trước Hà Nội FC giành chiến thắng 2-0 trên sân của B.Bình Dương nhưng Quang Hải chơi không mấy ấn tượng. Dấu ấn đậm nhất trong trận đấu này của tiền vệ này là tình huống anh chỉ tay về phía các nhân viên khiêng cáng của B.Bình Dương khi họ khiêng đồng đội của anh lên cáng ở cuối trận.
MỚI - NÓNG
Trang sử mới đã được viết lên bởi Mima Ito và Mizutani
‘Lên núi luyện công’ người Nhật phá thế độc tôn của bóng bàn Trung Quốc tại Olympic Tokyo
TPO - Cặp đôi vận động viên Nhật Bản Mima Ito và Mizutani đã giành chiến thắng trước hai tên tuổi lẫy lừng của bóng bàn Trung Quốc và thế giới là  Xu Xin và Liu Shiwen để lên ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại nội dung bóng bàn Olympic 2020 tạo ra cơn địa chấn trong giới bóng bàn thế giới và Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm