Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn

TPO - Quang Hải cùng bạn gái Huỳnh Anh cổ vũ đồng đội trên khán đài trong trận Hà Nội tiếp Sài Gòn FC vòng 7 LS V-League 2020 diễn ra lúc 19h15 hôm nay trên sân Hàng Đẫy. 
Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn ảnh 1 Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trên khán đài trong trận Hà Nội FC tiếp Sài Gòn FC vòng 7 LS V-League 2020 diễn ra lúc 19h15 trên sân Hàng Đẫy.
Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn ảnh 2
Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn ảnh 3 Được biết, ở vòng 7 V.League 2020, Quang Hải không được Hà Nội FC đăng ký thi đấu. Nhiều CĐV khi nhận ra Quang Hải đã tới xin chữ ký, chụp ảnh. Tuy nhiên vệ sĩ riêng của Quang Hải đã cản các CĐV, giữ cho bộ đôi sự "riêng tư" trên khán đài.
Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn ảnh 4
Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn ảnh 5 Sau sự cố Quang Hải bị hack facebook, Huỳnh Anh thường xuyên xuất hiện bên cạnh bạn trai như một cách thể hiện sự ủng hộ.
Quang Hải, Huỳnh Anh thuê vệ sĩ riêng khi cổ vũ Hà Nội FC đấu Sài Gòn ảnh 6 Ở vòng đấu trước Hà Nội FC giành chiến thắng 2-0 trên sân của B.Bình Dương nhưng Quang Hải chơi không mấy ấn tượng. Dấu ấn đậm nhất trong trận đấu này của tiền vệ này là tình huống anh chỉ tay về phía các nhân viên khiêng cáng của B.Bình Dương khi họ khiêng đồng đội của anh lên cáng ở cuối trận.
MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.