Quang Hà phải gỡ MV triệu view khỏi Youtube và xin lỗi người hâm mộ

TPO - Liên quan đến lùm xùm MV “Ai rồi cũng khác” vừa ra mắt của ca sĩ Quang Hà bị tố đạo nhạc bài “Day bay Day” của nhóm nhạc T- ara Hàn Quốc, mới đây nam ca sĩ đã quyết định gỡ MV khỏi Youtube và có chia sẻ đến người hâm mộ.

MV: "Ai rồi cũng khác" đã bị gỡ khỏi Youtube của Quang Hà

 Bài hát "Day by Day" của nhóm nhạc T - ara,  Hàn Quốc  

Cụ thể, trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 4/7, Quang Hà và nhạc sĩ Phúc Trường – người sáng tác bài “Ai rồi cũng khác” khẳng định lâu nay họ chưa từng nghe và biết đến bài “Day by day” của nhóm T- Ara. Thậm chí, đến trước ngày ra mắt họ cũng không hề biết bài hát “Ai rồi cũng sẽ khác” có phần intro giống với “Day by Day”.

Quang Hà phải gỡ MV triệu view khỏi Youtube và xin lỗi người hâm mộ ảnh 1 Quang Hà và nhạc sĩ Phúc Trường trong buổi gặp gỡ.

Do đó, khi nhận được phản hồi của cộng đồng fan T- ara nói riêng và fan Kpop nói chung anh đã tìm nghe bài “Day by day” và cũng thấy đoạn dạo đầu hai ca khúc khá giống nhau. Sau đó nam ca sĩ đã gọi điện cho Phúc Trường và nhận được câu trả lời rằng sự giống nhau này là vô tình. “Dù tôi không phải là người sáng tác, tôi có trách nhiệm giải thích cho fan", Quang Hà cho biết.

Cuối cùng Quang Hà đã quyết định làm một bản phối mới cho “Ai rồi cũng khác” do nhạc sĩ Tâm Vinh thực hiện. Đồng thời nam ca sĩ cũng gỡ MV “Ai rồi cũng khác” khỏi Youtube và gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã làm sản phẩm mà không cập nhật thông tin trước khi phát hành. “Dẫu vậy, tôi vẫn muốn chia sẻ đây là một sự vô tình chứ không phải cố ý. Tôi đi hát 19 năm nay và không thể bất chấp chỉ để nổi tiếng vì một bài hát", anh trải lòng.

Quang Hà phải gỡ MV triệu view khỏi Youtube và xin lỗi người hâm mộ ảnh 2 Hình ảnh Quang Hà trong MV "Ai rồi cũng khác".

Có mặt trong buổi gặp gỡ, nhạc sĩ Phúc Trường cũng gửi lời xin lỗi với các fan T-ara vì đã không kiểm chế được cảm xúc mà đăng tải dòng trạng thái nóng nảy gây ra nhiều hiểu lầm không nên có. Trước đó, khi vụ việc vừa nổ ra, nam nhạc sĩ từng nhận nhiều chỉ trích khi đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân có nội dung: "Làm nghề bao nhiêu năm, tôi đâu có ngu đâu mà đi đạo một bài nhạc vớ vẩn như vậy để làm mất tên tuổi xây dựng bao nhiêu năm".

Quang Hà phải gỡ MV triệu view khỏi Youtube và xin lỗi người hâm mộ ảnh 3  

“Tôi gửi lời xin lỗi chân thành về những phát ngôn gây ảnh hưởng đến các bạn và cả thần tượng của mọi người. Tôi nhận lỗi về phần này và sẽ cẩn thận hơn cho những phát ngôn sắp tới”, Phúc Trường nói.

Quang Hà phải gỡ MV triệu view khỏi Youtube và xin lỗi người hâm mộ ảnh 4 Nhóm nhạc T -ara thời điểm ra mắt "Day by day", hiện tại nhóm đã tan rã nhưng vẫn có một lượng người hâm mộ khá đông đảo.

Quang Hà sinh năm 1981 tại Hà Nội và được nhiều người biết đến qua các bản hit như “Cô bé mắt nai”, “Những ngọn nến trong đêm”, “Ngỡ”, “Trăm năm không quên”,...Trong khi đó Phúc Trường chính là tác giả của nhiều ca khúc hot như “Để cho em khóc”, “Chờ em trong mỏi mòn”, “Nghi ngờ”,…

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.