Quang Dũng đón con trai về Việt Nam ăn Tết

Ca sĩ Quang Dũng.
Ca sĩ Quang Dũng.
Năm nay, Quang Dũng không nhận show nước ngoài vào dịp Tết để dành thời gian đón con trai đầu lòng về Việt Nam ăn Tết. Và để ghi nhớ sự kiện này, giọng ca này đã ra mắt một album nhạc xuân.

Thời gian qua, nam ca sỹ gốc Quy Nhơn thường nhận các show ở nước ngoài để có điều kiện được gần gũi con trai. Anh thậm chí còn mua nhà ở Mỹ để làm quà tặng cho con trai sau này. Năm nay, anh hy vọng sẽ đón được Bảo Nam về quê hương ăn Tết vì lâu lắm rồi bố con không được đón Tết cùng nhau do Bảo Nam vướng lịch học ở Mỹ.

Mới đây, Quang Dũng đã ra mắt một album tuyển chọn những bản tình ca Việt Nam mang tên “Tình tự mùa Xuân” với mong muốn như một món quà xuân dành tặng con trai và các gia đình Việt dịp Tết này. “Tình tự mùa xuân” được Quang Dũng tự tay biên tập và cùng êkip thực hiện thu âm trong hơn 2 tuần. Album gồm 9 ca khúc nổi tiếng về mùa xuân của nhiều tác giả.

Quang Dũng cho biết, những bản tình ca này vốn là những ca khúc anh rất yêu thích và lựa chọn thể hiện với những bản phối mới đậm chất tình tự, sâu lắng mà không thiếu sự rộn ràng và hơi thở hiện đại.

Đồng hành cùng Quang Dũng với những ca khúc của “Tình tự mùa Xuân” là những nhạc sĩ hòa âm tên tuổi và quen thuộc như Đức Trí, Lê Quang, Vĩnh Tâm, Chiến Chinh…

Quang Dũng chia sẻ: “Sinh ra tại Miền Trung, lập nghiệp tại Sài Gòn nhưng Hà Nội là nơi tôi có một tình cảm rất thiêng liêng và biết ơn. Tôi tìm thấy ở Hà Nội những không gian rất riêng và rất hợp với tâm sự, tâm trạng của mình. Hà Nội cũng là là mảnh đất cho tôi cơ hội được tham gia nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt, được hiểu và yêu hơn những người nhạc sĩ tài hoa mình yêu mến và cả những ca khúc của họ”.

“Quang Dũng may mắn được khán giả yêu mến qua những câu chuyện tình được kể rất ngọt ngào và sâu lắng bằng âm nhạc. Có hát cả đời, kể cả đời cũng không thể hết những bản tình ca ấy. Trong không khí tươi mới và rộn ràng đầu xuân, trong không gian đoàn viên của mỗi gia đình, Quang Dũng rất hy vọng món quà âm nhạc này sẽ mang đến cho mọi người những cảm xúc thật đẹp”, nam ca sĩ bày tỏ.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm