Có 3770 kết quả :

Tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga bay cùng máy bay không người lái Okhotnik-B. (Twitter)

'Song sát' Su-57 và UAV Hunter-B có thể là ác mộng'đối với không quân Mỹ

TPO - Washington tuyên bố đã đạt được những bước tiến lớn trong chương trình máy bay không người lái (UAV) Skyborg hoạt động bên cạnh tiêm kích có người lái, nhưng một số chuyên gia nói Nga đang đi trước Không quân Mỹ bằng việc kết hợp máy bay không người lái chiến đấu “sát thủ” Hunter-B và tiêm kích Sukhoi Su-57.
Tiêm kích F-22 đấu với F-35

Tiêm kích F-22 đấu với F-35

TPO - Không quân Mỹ lần đầu tiên đưa máy bay chiến đấu tàng hình F-35 vào đóng vai “quân đỏ”, mô phỏng chiến thuật của đối phương, đối đầu với các phi công “quân xanh” (quân Mỹ), trong đó có các phi công lái F-22, tiêm kích tàng hình tối tân của họ.
Tờ tạp chí Mỹ nói Nga từ lâu đã “dựa vào các kế hoạch mua sắm bất hợp pháp” để có được các công nghệ nhạy cảm của phương Tây

Nga bí mật mua công nghệ nhạy cảm của Mỹ?

TPO - Tờ National Interest của Mỹ nói các cuộc điều tra đã làm “lộ sáng” nhiều kế hoạch mua sắm mà tờ tạp chí này mô tả là “bất hợp pháp” của Nga trong những năm gần đây, nhắm vào các mặt hàng từ thiết bị lặn nhạy cảm, thiết bị lưỡng dụng đến các bộ phận được sử dụng trong các thiết bị nhìn đêm và ảnh nhiệt.
Toàn cảnh cuộc tháo chạy khỏi Kabul khi Afghanistan thảm bại dưới tay Taliban

Toàn cảnh cuộc tháo chạy khỏi Kabul khi Afghanistan thảm bại dưới tay Taliban

TPO - Một máy bay của lực lượng Không quân Hoàng gia chở công dân Anh và các nhân viên đại sứ quán ở Kabul đã hạ cánh xuống căn cứ ở Oxfordshire (Anh). Một máy bay của chính phủ Đức chở 130 người sơ tán cũng đã hạ cánh xuống Frankfurt của Đức. Mỹ cho biết các chuyến bay quân sự của nước này đã giúp sơ tán tổng cộng 3.200 người khỏi Kabul.