Quản lý của Hari Won ‘đá xoáy’ Trấn Thành?

TPO - Giữa tâm bão chuyện tình của Hari Won và Trấn Thành, đại diện của cô nàng đã có những phát ngôn đầy ẩn ý.

Sau scandal “khóa môi” ở quán ăn đêm, Trấn Thành lên tiếng xác nhận anh yêu và theo đuổi Hari Won. Đồng thời không quên bảo vệ “người yêu” trước búa rìu dư luận.

“Cô ấy không có lỗi! Tôi là người chủ động theo đuổi Hari Won sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân... Xin các fan của Hari Won đừng hiểu sai về cô ấy mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích cô ấy quá tay. Hari rất trong sáng và hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này”- Trấn Thành viết.

Quản lý của Hari Won ‘đá xoáy’ Trấn Thành? ảnh 1 Quản lí của Hari Won không hiểu chuyện gì đang xảy ra?

Không lâu sau, quản lý của Hari Won là nhạc sĩ Đằng Phương có những chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc này. Theo đó, được hiểu chính Đằng Phương không lường trước được sự việc bị đẩy đi quá xa như vậy.

Quản lý của Hari Won ‘đá xoáy’ Trấn Thành? ảnh 2
Quản lý của Hari Won ‘đá xoáy’ Trấn Thành? ảnh 3 Người hâm mộ không hiểu rõ Đằng Phương đang nhắm tới mục tiêu gì khi chia sẻ trạng thái này.

Theo lời Đằng Phương có thể thấy anh nghĩ những phát ngôn đơn phương chỉ mang tính giải trí. Và anh cũng chia sẻ dù có giông bão như thế nào đi nữa thì anh sẽ cùng Hari Won đương đầu với tất cả.

Sau đó, Đằng Phương chia sẻ đầy ẩn ý: “Muốn thể hiện ĐÀN ÔNG có rất nhiều cách, và cũng cần đúng lúc đúng chỗ. Nhưng cơ bản nhất là cần làm cho mọi người tin mình là ĐÀN ÔNG”. Nhiều nghi vấn cho rằng, Đằng Phương đang nhắm tới Trấn Thành bởi cách “bảo vệ” Hari Won của Trấn Thành đang gây tác dụng ngược.

Quản lý của Hari Won ‘đá xoáy’ Trấn Thành? ảnh 4

Mới đây nhất, quản lí của Hari Won tiếp tục lên tiếng bênh vực cô nàng: “Cô gái yêu 1 người - không có tội. Cô gái chia tay người yêu vì hết yêu - không có tội. Cô gái yêu 1 người khác - không có tội. Cô gái hôn người yêu của mình - không có tội. Người ta yêu nhau 9 năm rồi quên trong 9 ngày và sau đó quen người khác trong 9 giờ cũng chẳng làm sao cả, có nghe đến tình yêu sét đánh không mấy bạn? Hãy cho tôi 1 lí do hợp lí để kết tội cô gái đi? Lỗi duy nhất chỉ vì cô gái tên là Hari Won”.

   

Tuy nhiên, những lý lẽ của người quản lý chưa đủ thuyết phục khiến người hâm mộ “nguôi giận” với Hari Won bởi họ nhìn nhận từ khía cạnh bị lừa dối. Dư luận không phán xét tình yêu giữa Hari Won và Trấn Thành nhưng không chấp nhận cách hành xử của hai người với tình yêu.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm