Trấn Thành thừa nhận yêu Hariwon

TPO - Giữa “tâm bão” tình cảm gây xôn xao làng giải trí sau khi bị lộ clip và ảnh “khóa môi” tại quán ăn đêm, Trấn Thành đã có câu trả lời sớm và ngắn gọn dành cho các fan của anh.

Trên trang cá nhân của mình, MC nổi tiếng chính thức công khai anh “yêu Hariwon” nhưng “không phải người thứ ba” làm tan vỡ mối tình 9 năm của Hari và rapper Tiến Đạt.

Trấn Thành thừa nhận yêu Hariwon ảnh 1 Trấn Thành khẳng định anh đang yêu Hariwon

Trấn Thành cũng giải thích rằng cả hai vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung, và mến nhau sau hơn hai tháng Hariwon chia tay Tiến Đạt. Chính chàng MC tài năng này là người chủ động theo đuổi Hariwon sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân.

Trấn Thành thừa nhận yêu Hariwon ảnh 2 Trấn Thành - Hari hôn nhau tình tứ tại quán ăn khuya hôm 3/2 - Ảnh: Kênh14

Trước phản ứng quá dữ dội của cư dân mạng, Trấn Thành đề nghị các fan của Hariwon đừng hiểu sai về cô ấy mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích cô ấy quá tay. Anh khẳng định cô ca sĩ Hàn gốc Việt rất trong sáng và hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này.

Trấn Thành thừa nhận yêu Hariwon ảnh 3 Nam MC khẳng định không phải người thứ ba xen vào mối tình 9 năm của Tiến Đạt - Hari

Sau khi đăng tải thông tin “gây bão” này trong vòng chưa đầy một tiếng, đã có gần 147.000 lượt bấm “thích” dòng trạng thái này của Trấn Thành. Đa số bình luận của độc giả mạng xã hội là tiếc nuối cho mối tình đẹp kéo dài tới 9 năm của Hari – Tiến Đạt, số khác lên án Hariwon tham gia showbiz rồi quay lưng với Tiến Đạt, nhiều độc giả không đồng tình với Trấn Thành và cho rằng anh là người thứ ba… Nhưng cũng có những bình luận ủng hộ cho mối tình mới này của showbiz và cho rằng tình yêu không có lỗi.

Trấn Thành thừa nhận yêu Hariwon ảnh 4 Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân lúc 11 giờ tối 3/2 (Ảnh chụp màn hình)

Hồi giữa tháng 1 vừa qua, tin Tiến Đạt – Hariwon chia tay đã gây chú ý lớn trong làng giải trí bởi họ có thời gian mặn nồng tới 9 năm và từng có ý định tiến đến hôn nhân.

Ngay sau đó, Trấn Thành lên tiếng bảo vệ Hari và bức xúc vì nữ ca sĩ xứ Hàn bị khán giả chỉ trích là “tham phú phụ bần, ham danh bạc nghĩa”. Cũng trong “tâm thư” này, nam MC từng tâm sự: “Hariwon là một người em tôi cực kỳ yêu thương trong nghề” và “bất cứ lúc nào em cần 1 người bạn để chia sẻ, Trấn Thành luôn sẵn lòng” khiến dân mạng khi đó đều nghĩa rằng anh coi Hariwon như một người bạn, người em gái.

Trấn Thành thừa nhận yêu Hariwon ảnh 5
Trấn Thành thừa nhận yêu Hariwon ảnh 6 Ở mùa 1 chương trình "Ơn giời cậu đây rồi!", Hariwon đã rơi trúng phòng của trưởng phòng Trấn Thành. Nam MC đã có những hành động tình tứ với bạn diễn

Chia sẻ với dòng trạng thái của Trấn Thành, một cư dân mạng tên Bi Nguyễn lên tiếng: "Mình cảm thấy nếu nói thật sự ra thì họ rất đẹp đôi. Điều mọi người bức xúc ở đây không phải vì Hari với Trấn Thành không hợp nhau hay không xứng đôi với nhau. Mà bởi bao nhiêu status đăng lên biện minh là không hề có quan hệ tình cảm, chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết. Nhưng rồi hành động lại đi ngược với lời nói, thà rằng họ không phủ nhận hay không lên tiếng bất kì một điều gì khi sự việc diễn ra thì có lẽ sẽ khác. Nhưng họ lại phủ nhận, rồi động viên và rồi cái kết là họ đến với nhau."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm