Quản lý chia sẻ loạt ảnh cũ vào 49 ngày mất Mai Phương, Ốc Thanh Vân xúc động

Quản lý chia sẻ loạt ảnh cũ vào 49 ngày mất Mai Phương, Ốc Thanh Vân xúc động
TPO - Loạt hình ảnh cùng những lời chia sẻ của quản lý vào 49 ngày mất Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân và dân mạng lại bùi ngùi xúc động.

Hôm nay (15/5) là tròn 49 ngày mất của Mai Phương. Trên trang cá nhân, quản lý chia sẻ lại loạt hình ảnh cũ về Mai Phương bên con gái Lavie, cùng với những chia sẻ đầy xúc động khiến người hâm mộ một lần nữa bùi ngùi tiếc thương.

 Những hình ảnh về Mai Phương lúc sinh thời và con gái Lavie do quản lý đăng tải vào đúng 49 ngày mất của nữ diễn viên.

“Thời gian trôi nhanh quá, tưởng chừng như chị em mình mới xa nhau vài ngày thôi chị nhỉ. Nay em làm lẩu thái, mì xào mềm, và em có gửi cho chị những vật dụng để chị làm hành trang cho riêng chị. Có một cuộc sống thật tốt chị nhé! Nếu chị em mình có duyên với nhau thì em vẫn muốn là một người cộng tác trong công việc, là một người em trong cuộc sống của chị nữa, như chị em mình đã từng gắn bó với nhau. Chị phải hứa với em là phải vui vẻ và tạm gác những việc ở cõi trần này để có một cuộc sống mới tươi đẹp hơn nhé chị. Thương và nhớ chị nhiều lắm”, quản lý nhắn nhủ đến người chị đã khuất.

Quản lý chia sẻ loạt ảnh cũ vào 49 ngày mất Mai Phương, Ốc Thanh Vân xúc động ảnh 1  
Quản lý chia sẻ loạt ảnh cũ vào 49 ngày mất Mai Phương, Ốc Thanh Vân xúc động ảnh 2 Những món quản lý chuẩn bị cho Mai Phương vào 49 ngày mất.

Ở phần bình luận, bên cạnh những dòng động viên, gửi gắm tình cảm đến Mai Phương từ người hâm mộ, Ốc Thanh Vân cũng cho hay: “Nhớ nhiều lắm em. Trong đầu nghĩ đến hoài”.

Quản lý chia sẻ loạt ảnh cũ vào 49 ngày mất Mai Phương, Ốc Thanh Vân xúc động ảnh 3  Ốc Thanh Vân xúc động tưởng nhớ Mai Phương.

Ốc Thanh Vân là người chị, người bạn thân thiết của Mai Phương trong showbiz Việt. Sau khi nữ diễn viên “Những thiên thần áo trắng” phát hiện bệnh ung thư phổi, cô luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ người em chống chọi suốt hai năm qua. Cô không chỉ kêu gọi quyên góp giúp Mai Phương chữa bệnh, còn xin học bổng toàn phần cho bé Lavie đến hết lớp 12.

Nhiều người cảm động trước tình cảm gắn bó “hiếm có, khó tìm” của hai nghệ sĩ. Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng công kích rằng Ốc Thanh Vân lợi dụng Mai phương để đánh bóng tên tuổi, vờ quan tâm bé Lavie vì tiền… Những tin đồn này khiến Ốc Thanh Vân rất bức xúc, công khai “điểm mặt chỉ tên” các trang fanpage nói xấu cô.

Được nhiều người bảo vệ, tin tưởng nhưng từ đó, Ốc Thanh Vân cũng hạn chế nhắc đến người em xấu số trên trang cá nhân.

Quản lý chia sẻ loạt ảnh cũ vào 49 ngày mất Mai Phương, Ốc Thanh Vân xúc động ảnh 4 Mai Phương lúc sinh thời thân thiết với Ốc Thanh Vân và quản lý.

Mai Phương qua đời vào tối ngày 28/3 sau hai năm chống chọi với bệnh ung thư phổi. Ngày 31/3, cô được toàn thể gia quyến và bạn bè đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

MỚI - NÓNG