Có 20 kết quả :

Bỏ việc về quê kiếm hàng trăm triệu từ những chiếc quần jean 'hết date' <span class="video-duration">:03:11</span>

Bỏ việc về quê kiếm hàng trăm triệu từ những chiếc quần jean 'hết date'

TPO - Đam mê đồ handmade, Nguyễn Thị Hải Yến đã quyết định từ bỏ công việc trên thành phố và lựa chọn tìm lối đi riêng cho mình từ chính những chiếc quần jean vứt đi , để tạo ra những chiếc túi vải xinh xắn. Với sản phẩm sáng tạo, hữu ích, Yến thu về hàng chục triệu đồng mỗi tháng, đồng thời bảo vệ môi trường, lan tỏa thông điệp sống xanh tới cộng đồng.  
Quần jean và phong cách cho ngày lạnh

Quần jean và phong cách cho ngày lạnh

TPO - Quần jean từ lâu vẫn là sự lựa chọn của giới trẻ, đặc biệt vào mùa đông, bởi chúng vừa thời trang, vừa ấm áp. Cùng học cách kết hợp những chiếc quần jean trong mùa lạnh này.
Khoe chân thon với quần bò đẹp

Khoe chân thon với quần bò đẹp

TPO – Kể từ khi bộ sưu tập quần jean dành cho phái nữ đầu tiên mang tên Miss Sixty ra đời vào năm 1991, đến nay, Miss Sixty vẫn luôn thể hiện được sự sáng tạo và độc đáo của mình.
Diện blazer hoàn hảo theo vóc dáng

Diện blazer hoàn hảo theo vóc dáng

TPO – Kiểu áo blazer đang quá HOT với các bạn gái không chỉ bởi phong cách cá tính, lạ mắt mà còn bởi sự thoải mái và năng động nó mang lại. Bạn có thể kết hợp blazer với mọi loại trang phục.
Kiều nữ xứ Hàn khoe đường cong với Calvin Klein

Kiều nữ xứ Hàn khoe đường cong với Calvin Klein

TPO – G.Na mới đây được hãng thời trang Calvin Klein chọn làm người mẫu độc quyền cho các dòng sản phẩm từ áo khoác, quần jean tới các phụ kiện. Những bức ảnh quảng cáo của Calvin Klein do G.Na sẽ được giới thiệu trên rất nhiều tạp chí như : ELLE, BAZZAR, W, CéCi, Cosmopolitan.