Quách Thị Lan vào chung kết 400m rào nữ ASIAD, phá kỷ lục quốc gia

Quách Thị Lan
Quách Thị Lan
TPO - Sáng 26/8, Quách Thị Lan giành quyền vào thi chung kết chạy 400m rào nữ với thời gian 55 giây 74, đồng thời phá kỷ lục quốc gia ở nội dung này.

Ở vòng loại 400 m vượt rào nữ, Quách Thị Lan xuất phát ở làn chạy 6 đợt 2, thi tài cùng 5 VĐV khác. Kết quả, cô về nhì với thời gian 55 giây 74. 

Với thành tích này, Quách Thị Lan đã phá kỷ lục quốc gia là 56 giây 14 ở nội dung này. Cô cũng vượt qua kỷ lục của bản thân trước đó là 56 giây 67.

Chung kết nội dung chạy 400 m rào nữ lúc 18h45 ngày mai 27/8, nếu giữ vững phong độ, Quách Thị Lan sẽ tràn trề cơ hội cạnh tranh huy chương. 

Trong khi đó, tin vui liên tục đến ở bộ môn pencak silat khi có nhiều VĐV đoạt vé vào chơi chung kết. Trần Đình Nam đánh bại đối thủ người Kyrgryzstan 5-0 hạng cân dưới 75 kg, giành quyền vào trận tranh HCV gặp đối thủ người Malaysia.

Nguyễn Ngọc Toàn vượt qua đối thủ người Philippines 5-0 để giành quyền vào chung kết hạng cân dưới 65 kg nam, gặp đối thủ là võ sĩ chủ nhà Indonesia.

Ở bán kết hạng cân dưới 55 kg nữ, Trần Thị Thêm vượt qua đối thủ người Singapore với tỷ số 4-1, qua đó giành quyền vào chung kết. 

Phạm Tuấn Anh thua đối thủ nước chủ nhà Indonesia 0-5, qua đó chỉ có thể giành HCĐ hạng cân dưới 70 kg.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo

Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo

TPO - HLV Graham Arnold mới đây đã mắc COVID-19 và gần như chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa Australia và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới. Tuy vậy, các cầu thủ Australia tin rằng sự vắng mặt của HLV trưởng không ảnh hưởng đến cơ hội giành 3 điểm trên sân nhà của họ.